Việt ngữ Hùng Vương kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Hôm Chủ nhật 18/12/2016, tại nhà hàng Kim Sơn (Houston, TX), Trường Việt ngữ Hùng Vương đã tổ chức buổi dạ tiệc kỷ niệm 30 năm ngày thành lập với chủ đề “Tôi là ai”. Tóm lược cuộc hành trình của người Việt tha hương qua màn hoạt cảnh đặc sắc, chương trình còn nhằm mục đích khuyến khích thế hệ trẻ người Mỹ gốc Việt luôn yêu quý và tự hào về nguồn cội lịch sử VN cũng như giữ gìn bản sắc và di sản văn hóa truyền thống của người Việt, đồng thời các em học sinh cũng qua đó bày tỏ những cảm nghĩ của mình- một thế hệ trẻ sinh ra và trưởng thành trên đất nước Hoa Kỳ.

Đến tham dự buổi lễ có Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh, Dân biểu Hubert Võ, Đại diện Nghị viên Steve Le, các giới chức Hoa Kỳ, các cơ quan truyền thông báo chí, phụ huynh học sinh, thân hữu và học sinh.

Trường Việt ngữ Hùng Vương là một tổ chức vô vị lợi được thành lập vào năm 1986, bởi một nhóm sinh viên trẻ tuổi đầy tâm huyết từ Đại học Houston và Rice. Trong tinh thần bảo tồn ngôn ngữ và văn hóa Việt, họ đã lập ra một chương trình dạy tiếng Việt cho các em học sinh gốc Việt cư ngụ tại thành phố Houston.

Bạch Cúc

15 4 6 7 14

Tin tức khác...