Tiệc tất niên Hội cựu Sinh viên sĩ quan trừ bị Thủ Đức

Hôm 18/12/2016, Hội cựu Sinh viên sĩ quan trừ bị Thủ Đức (SVTBTĐ) của Quân lực VNCH đã tổ chức lễ tất niên tại Nhà Việt trong khu tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ vùng Southwest Houston, TX.

Tại buổi lễ các cựu sinh viên sĩ quan năm xưa nay tóc đã phai màu, trong bộ quân phục có huy hiệu màu xanh da trời biểu hiện sự thanh khiết từ tư tưởng, hành động với dòng chữ “An Cư Tư Nguy”.

Suốt 25 năm kể từ ngày thành lập, trường đào tạo cho đất nước 55 ngàn sĩ quan trừ bị với 23 vị tướng lãnh chỉ huy tài ba lỗi lạc cho một số binh chủng của QLVNCH. Năm 1984 một nhóm cựu SVTBTĐ thành tâm đầy nhiệt huyết, thiện chí đã thành lập Hội cựu SVSQTBTĐ tại Houston, TX và vùng phụ cận. Lần lượt qua các đời hội trưởng, hiện nay là Cựu SVTBTĐ Bùi ngọc Lân đảm trách.

Trong buổi họp mặt có sự hiện diện của Thiếu tướng Trang Sĩ Tấn, các vị cao niên trong Quân lực VNCH, đại diện các hội đoàn quân đội, các cựu SVTBTĐ, gia đình và thân hữu.

Buổi lễ được cử hành theo nghi thức quân đội, trong không khí trang nghiêm xúc động khi đại diện cựu SVTBTĐ điểm lại các khuôn mặt các bạn đã nằm xuống hy sinh cho tổ quốc.

Bạch Cúc

 

7 4-b 5 6

Tin tức khác...