The Vietnamese Newspaper in Canada

Việt Nam muốn thử nghiệm cho khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc

Thủ tướng Chính phủ VN Phạm Minh Chính, muốn ngành du lịch đặt mục tiêu đưa từ hai đến ba triệu khách du lịch cả nội địa lẫn quốc tế đến đảo Phú Quốc, trước cuối năm 2021.

Dự kiến chương trình này sẽ bắt đầu vào tháng 10 tới đây. Để đạt được điều này, Chính phủ Việt Nam sẽ áp dụng chính sách thông hành vaccine, cho phép khách du lịch quốc tế đã hoàn thành tiêm chủng ngừa COVID-19 đến Phú Quốc.

Đọc thêm

Công an dọa xử phạt người chia sẻ nội dung livestreamcủa bà Nguyễn Phương Hằng

Nhiều Fanpage của công an Việt Nam trên mạng xã hội Facebook đã phát đi cảnh báo sẽ xử phạt hành

Cảnh báo về thiết bị định vị sử dụng trái phép

Các thiết bị định vị Bluetooth thường được sử dụng để định vị các vật dụng như chìa khóa, ví, hành

Vụ kiện cáo buộc sự sơ suất và yêu cầu bồi thường 18 triệu đô la

Gia đình của em bé gần 2 tuổi bị tử vong do té từ tòa nhà cao tầng ở North York kiện chủ nhân và

P.E.I. từ chối đề nghị cho phép các chủ nông trại mướn thêm nhân công nước ngoài tạm thời

Tỉnh bang cho biết biện pháp cùa liên bang hiện không cần thiết Đảo Prince Edward là tỉnh duy
1 của 1,691

Ngoài ra, chính quyền cũng lên kế hoạch tiêm chủng cho toàn bộ người dân Phú Quốc để đề phòng việc dịch bệnh lây lan cho người dân địa phương.

Việc này nằm trong kế hoạch phục hồi ngành du lịch, vốn chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.

Hiện tại, Thái Lan cũng đã áp dụng chương trình tương tự đối với đảo du lịch nổi tiếng Phuket. Khách du lịch quốc tế đáp ứng đủ các điều kiện sẽ được tới thăm hòn đảo này. Tuy nhiên, chương trình trên từng bị gián đoạn vì sự lây lan dịch bệnh do khách quốc tế mang đến.

Tin liên quan