TUYỆT VỜI TIN VUI CHO QÚY ANH CHỊ CAO NIÊN

US National Parks
HỠI CÁC QÚY VỊ ” BÔ LÃO ”  CỦA HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG  , CHÚNG TA NÊN JOIN NGAY CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐỂ TẬN HƯỞNG NHỮNG GIÂY PHÚT THẦN TIÊN KHI TUỔI MI NHON XỒNG XỘC KÉO ĐẾN 
 
Quyết chiến , quyết chiến , THỀ QUYẾT CHIẾN 
Nếu  anh chị 62 tuổi trở lên và là Công Dân Mỹ hay Thường Trú Nhân, có thể mua Lifetime Senior Pass chỉ trả  $10 USD. Chỉ cần vài phút và $10 USD là quý vị có Lifetime Senior Pass ngay.
 
Mình có thể vào bất cứ chỗ nào của Federal như National Parks, National Forest, National Rain Forest, National Reserve Lands v.v… MIỄN PHÍ.
Xin quý vị nhớ là dến 28 tháng 8, 2017 này giá Lifetime Senior Pass sẽ tăng lên $80 USD.
Có Senior Pass, quý vị sẽ đi bất cứ National Parks, National Forest và rất nhiều chỗ thuộc về Federal khắp nước Mỹ, Không Mất Tiền vào Cổng và Đậu Xe Miễn Phí luôn, tha hồ đi coi cảnh, du ngoạn v.v…
Giá 10 USD chỉ còn một tháng nữa thôi, sau 28/8/2017 là $80 USD. Nếu quý vị cần thì vào đây để biết thêm. Trong gia đình chỉ cần một người có thẻ ngồi cùng trong xe là tất cả mọi người trong xe được vào cửa miễn phí .Các bạn nào có đi chơi và muốn đỡ tốn tiền vào các National Park của chính phủ Hoa Kỳ, thì chịu khó cho thêm một cụ trong mỗi chiếc xe và cùng đi chơi với nhau.Chúc qúy anh chị và gia đình được nhiều hạnh phúc, luôn dồi dào sức khỏe để cùng nhau đi du ngoạn khắp nơi.
Đinh công Đức
https://store.usgs.gov/senior- pass và kiếm chỗ của Federal gần nhà quý vi để mua Lifetime Senior Pass. 
Tin tức khác...