Tưởng niệm ngày Quốc hận 30/4

Hai buổi lễ tưởng niệm ngày Quốc hận được các hội đoàn trong cộng đồng người Việt tổ chức trọng thể vào chiều Chủ nhựt ngày 29/4.

Cộng đồng người Việt Quốc gia Houston và vùng phụ cận đã tổ chức ngày Quốc hận 30/4 tại khuôn viên Hồng Kong 4 với hàng ngàn đồng hương tham dự.

Hội đoàn Quân đội cũng tổ chức lễ tưởng niệm tại tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ trong không khí trang nghiêm, xúc động. Các hội đoàn thuộc nhiều binh chủng, các vị dân cử, thân hào nhân sĩ và đồng hương cùng nhau thắp nén tâm hương để tưởng nhớ những anh hùng tử sĩ, quân dân cán chính VNCH đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ lý tưởng tự do, dân chủ, nhân quyền cho người dân miền Nam nước Việt, đồng thời lên án cộng sản VN tước đoạt quyền sống căn bản của người dân, không bảo vệ lãnh thổ, biển đảo để mất dần vào tay Trung cộng.

Cộng đồng người Việt quốc gia Houston kêu gọi người dân trong nước và hải ngoại cùng nhau đấu tranh, xóa bỏ chế độ cộng sản độc tài đảng trị,bảo vệ tổ quốc, gìn giữ lành thổ, biển đảo, xây dựng một thể chế tự do, dân chủ, nhân quyền cho quê hương, đất nước.

Bạch Cúc

Tin tức khác...