TỬ VI 2893

Tuổi Tý:

Người tuổi Tý trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu, gặp tháng trung bình cảm nhận áp lực công việc giảm và tài chính cân bằng dần. Tuy nhiên, sức khỏe có chút vấn đề do thời tiết thay đổi đột ngột. 

Đối với nam giới:. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên không thể đầu tư khoản lớn hoặc mua sắm quá mức hay chi cho giải trí quá nhiều. Phải tránh áp lực tài chính trong một tháng trung bình nguồn thu giảm trong khi vật giá leo thang. Trong tuần khó tránh việc nhức răng hay nhức khớp gây khó chịu.

Đối với nữ giới: Có sự thông cảm và giúp đỡ của một người khác phái. Nên thay đổi trong sinh hoạt và trong giao tế để thích ứng với công việc mới. Cũng nên sớm cắt đứt một liên hệ gây phiền nhiễu lâu dài để tập trung vào việc làm và quản lý tài chính. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Một tuần có dịp hòa đồng vào hoạt động xã hội và chung vui nhưng đừng quên thận trọng về ngôn ngữ tránh gây hiểu lầm. Đồng thời phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu, gặp tháng xấu, cảm thấy mọi việc khó như ý và cơ hội chuẩn bị một dự án mới hoặc về nhà cửa hoặc về hùn hạp khó thành.

Đối với nam giới: Tiền bạc bấp bênh, việc làm chưa có hướng mới. Coi chừng sinh hoạt hay di chuyển có thể gặp chút rắc rối như gặp tai nạn nhỏ hay phạm luật. Chưa có cơ hội hợp tác sinh lời hoặc góp phần vào một kế hoạch chung có lợi ích lâu dài. Cần kiên nhẫn và đợi thời cơ tốt hơn.

Đối với nữ giới: Công việc khó đổi mới dù có sáng kiến và uyển chuyển, nhưng không được hỗ trợ nên đạt kết quả kém khả quan. Chưa có đề nghị cải thiện về việc làm. Tiền bạc kém bình thường nên coi chừng hư hỏng hay bể vỡ đồ đạc, máy móc hay nhà cửa… Phòng đau nhức.

Đối với giới cao niên: An cư lạc nghiệp là biện pháp phòng bệnh. Có người giúp chỉnh trang nhà cửa và nhận tặng vật hay lời thăm hỏi. 

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu, gặp tháng trung bình nhưng khó tránh bận rộn thân tâm do việc làm có nhiều khó khăn và hao tài, tốn của. Nên bình tĩnh chờ cơ hội tốt hơn.

Đối với nam giới: Nên hòa hoãn trong giao tế và khoan có quyết định quan trọng trong hai tuần cuối của tháng, mới không tạo thêm xáo trộn và bất lợi trong sinh hoạt. Áp lực công việc tăng, cảm thấy mệt mỏi và hơi chút bi quan. Cần thư giãn trong sinh hoạt và suy nghĩ chín chắn khi đầu tư và mua sắm.

Đối với nữ giới: Có dấu hiệu hao thoát về tài chính và bối rối tình cảm, nên điều hòa cảm xúc để tránh những rủi ro trong giao tế và tài chính. Có đề nghị cộng tác nên suy nghĩ chín chắn vì “cái được” còn bấp bênh trong khi “cái mất” lại đe dọa. Phòng tức ngực, đau răng… 

Đối với giới cao niên: Tinh thần giảm áp lực, nên tiếp tục nghỉ ngơi thoải mái và tìm thứ giải trí nhẹ nhàng. Có cơ hội chung vui hoặc thăm viếng và nhận tặng vật.

Tuổi Mão:

Người tuổi Mão trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu, gặp tháng xấu nên bình tĩnh và thủ giữ vì có suy thoái về tài chính và kế hoạch tâm đắc chưa thể thi hành ngay. 

Đối với nam giới: Nên thư giãn và bình tĩnh giải quyết khó khăn trước mắt. Đề phòng hao thoát tài chính và rủi ro, nhiễm dịch trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài. Nhiều thắc mắc, lắm áp lực vì tin tốt mong chưa thấy, tin xấu lại đến sớm. 

 Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định dù có món tiền bất ngờ hay đòi được nợ hoặc có thêm bổng lộc hay được tài trợ. Giao tế gặp rắc rối và đề phòng mất mát tiền bạc hay hư hỏng máy móc, nhà cửa hay nhu cầu chi tiêu tăng. Có cơ hội hoạt động xã hội hay từ thiện để giải tỏa tinh thần và tăng nguồn lạc quan.

Đối với giới cao niên: Tìm cơ hội nhàn lạc gần kề. Nên an phận thủ thường, đồng thời tạm gác nhu cầu xê dịch xa.

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên hy vọng cảm thấy áp lực tinh thần giảm, tài chính thoải mái hơn. Có tin vui trong gia đình hay tin mừng về sức khỏe bản thân.

Đối với nam giới: Vất vả nhiều nhưng thu lợi thỏa đáng nên trong lòng phấn khởi và tin tưởng. Vẫn phải tránh đỏ đen hay đầu tư khoản nhiều nguy cơ và mua sắm quá mức. Tránh khoa trương, có tiếng mà không có miếng, vì tuần này khó tránh kẻ tiểu nhân cạnh tranh hay gièm pha. Nên giải trí ở mức vừa phải dù có nhiều cơ hội vì phải đề phòng sức khỏe có chút rắc rối và hao tán tiền bạc.

Đối với nữ giới: Có tin buồn trong gia đình hay từ một việc làm đang mong đợi kết quả nhưng lại có tin vui hoặc về tiền bạc, sự tài trợ, nợ nần hoặc về sức khỏe bù lại, giúp dấy lên niềm lạc quan trong sinh hoạt. Nên nghỉ ngơi và gạt bỏ những thắc mắc, suy nghĩ không cần thiết đã làm bận rộn tinh thần. Coi chừng bạn vờ!

Đối với giới cao niên: Tiền bạc giảm hao thoát, kế hoạch thực hiện ổn định nhờ quý nhân. Có cơ hội thư giãn và hoạt động bên ngoài. 

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ trong trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu, gặp tháng xấu, chưa hy vọng có một tuần an nhàn và lạc quan vì tiền bạc chi nhiều hơn thu. Có đề nghị giúp đỡ giải tỏa một khó khăn trong công việc.

Đối với nam giới: Chưa có ngoại tài như dự toán dù việc làm tạm thời đi vào quỹ đạo. Điều nên tránh là “thiếu ổn định trong chủ trương” và “bi quan” khi gặp thử thách. Nguồn vui tinh thần sẽ tới sớm hơn sự hài lòng về vật chất. Thận trọng khi di chuyển, khi tiếp xúc ngoại giới và phòng rủi ro, mâu thuẫn khi làm việc và trong bàn cãi. 

Đối với nữ giới: Chưa có tin vui trong giao tế như có quý nhân hứa phù trợ trong công ăn việc làm hay một cơ may xuất hiện trong tầm tay. Nhưng đừng vội bi quan mà tự mình phải quyết định và bền tâm theo đuổi công việc đang thực hiện. Hãy tin: “Ngày mai trời lại sáng!”

Đối với giới cao niên: Trong gia đình thêm người hay có tin mừng con cháu thành công. Được thăm hỏi và săn sóc. Chưa có cơ hội du lịch hoặc du ngoạn hay dự tiệc tùng bên ngoài, tạm thời hãy vui trong vòng tay thân thích.

Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu, dù gặp tháng trung bình nhưng đầu tuần cảm thấy khó tránh hao tài và vất vả trong việc làm. Tiến trình thuận lợi hơn vào cuối tuần. Nên thận trọng trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Hao thoát bất ngờ về tiền nhưng cuối tuần có tin vui về ngoại tài. Công việc chưa khai thông là tình trạng chung nên kiên tâm và bình tĩnh đối phó với áp lực. Nên chấm dứt liên hệ có hại để tinh thần ổn định. Phòng rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với nữ giới: Phòng đau nhức hoặc ho suyễn. Nguồn tin liên quan đến tài chính tạo hy vọng cải thiện hoàn cảnh dù chưa thực hiện được ngay nhưng chắc chắn về lâu dài. Trong quan hệ giao tế có nhiều tranh cãi nhưng đừng lấy sự được thua làm trọng mà nên chú tâm hóa giải áp lực về công việc để tạo sự bình yên cuộc sống. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng bệnh thời tiết, hư hỏng máy móc, thất thoát tài vật và cẩn thận khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài. Nhận tin vui từ xa như có lời thăm hỏi, hỷ tín của thân thích, bạn bè. 

Tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu, gặp tháng tốt nên hy vọng cuối tuần có tin vui về tiền bạc hoặc việc làm. Tuy nhiên, tình trạng chỉ là tạm thời và sách lược đối phó trong những ngày tới nên là “thủ giữ hơn là tiến công.”

Đối với nam giới: Tình cảm có sóng gió kể cả đối nội lẫn đối ngoại, chỉ có cách giải tỏa thích đáng là nhường nhịn và dĩ hòa vi quý. Công việc trôi chảy hơn. Dù chưa có món tiền như dự tính nhưng đã hãm đà chi nhiều và tăng cơ hội tiết kiệm. Có một cơ may cuối tuần về hợp tác có lợi nên suy nghĩ cẩn thận.

Đối với nữ giới: Có cơ hội đổi chỗ ở hay việc làm và tài chính giảm hao thoát, việc làm bớt cực thân tâm. Tiếp tục những hoạt động giúp tinh thần tăng niềm tin và gột rửa những ý nghĩ bi quan, chủ bại để có tình cảm an bình và hưng phấn như công tác từ thiện, tôn giáo, thể thao, nghệ thuật… Nên giữ gìn ngôn ngữ và hoạt động chừng mực để “trong ấm, ngoài êm.”

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình hay từ sức khỏe như khống chế được bệnh cũ. Sinh hoạt nên điều độ. Cân bằng giữa giải trí và hoạt động.

Tuổi Thân:

Người tuổi Thân trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu, gặp tháng trung bình có thể cảm thấy việc làm và tiền bạc thuận lợi hơn tuần trước, tạo cơ hội mua sắm hay chỉnh trang. Tuy nhiên, không nên quên tiết kiệm và “dĩ hòa vi quý” trong giao tế. 

Đối với nam giới: Sinh hoạt trong tuần tăng thêm lạc quan dù việc làm rắc rối hơn nhưng có cơ may giúp đỡ. Nên chú ý tới việc chăm lo sức khỏe và bình ổn tinh thần. Đừng quá bận tâm trước áp lực hoàn cảnh, nhất là do hoàn cảnh vất chất gây ra, vì chỉ tạm thời. Thận trọng với thái độ cảm thông của một người khác phái. Quyết định do tình cảm có thể gây vướng mắc lâu dài.

Đối với nữ giới: Áp lực tinh thần tăng nhưng có cơ may nên giải tỏa khá nhiều trong giao tế trong ngoài. Nên tìm cơ hôi thư giãn và nghỉ ngơi khi áp lực ngoại cảnh còn quá căng. Tiền bạc trong tuần tạm ổn định nhưng phải lao lực nhiều và chi tiêu đa dạng, vật giá lại leo thang, trong khi nguồn thu giảm do hoàn cảnh khách quan. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Những va chạm nhỏ trong giao tế có thể giải tỏa nhờ các cuộc chung vui. Phòng ho suyễn, dịch bệnh để giữ sức khỏe ổn định và sinh hoạt thoải mái dù tài chính chỉ vừa đủ. 

Tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu, gặp tháng tốt, hy vọng cảm thấy mọi việc giảm nhiều áp lực kể cả tiền bạc. Cuối tuần có cơ hội chung vui hay mua sắm hoặc tiệc tùng với thân thích nhưng đừng quên bảo vệ án khang.

Đối với nam giới: Đừng quên di chuyển và sinh hoạt nên ở mức chừng mực tránh rủi ro và dịch bệnh. Có dịp gặp gỡ hay chung vui cuối tuần nhưng “vui quá hóa buồn” đề phòng tranh cãi và giữ gìn sức khỏe. Tiền bạc khá hơn trước và việc làm bớt trở lực, nên tìm thêm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi. 

Đối với nữ giới: Có cơ may khuếch trương sự nghiệp nhưng cần thận trọng đầu tư như đánh giá đúng mục tiêu và tự lượng sức mình. Hy vọng có quý nhân phù trợ trong mưu sự và kết quả sẽ có trong tương lai gần. Phòng gia đình có chuyện rắc rối nên bao dung và khoan hòa giải quyết, đừng để “việc bé xé ra to.” 

Đối với giới cao niên: Cần tĩnh dưỡng và lạc quan trong môi trường sinh hoạt ổn định. Đừng quên: Dễ gây hiểu lầm về ngôn ngữ và dễ có rủi ro do bất cẩn.

Tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu, gặp tháng trung bình, hy vọng cảm thấy so với tuần trước sự nghiệp ổn định hơn. Đặc biệt có chút áp lực về tình cảm và khó tránh tình trạng thất thu, bội chi.

Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát do đỏ đen hay đầu tư vụng hoặc vì nợ nần khó thu và chi tiêu gia tăng. Một tuần bận nhiều, lao lực nhiều, nhưng việc làm có kết quả bù đắp. Tài chính dù trong vòng luẩn quẩn, giật gấu vá vai nhưng chỉ là vấn đề tạm thời. Phòng bệnh khi thời tiết thay đổi và khi tiếp xúc ngoại giới.

Đối với nữ giới: Sức khỏe bình thường, chỉ cần gìn giữ lúc trái gió trở trời và phòng dịch bệnh. Áp lực việc làm giảm và hiệu quả cũng tăng chậm. Tiền bạc khó ổn định vì vật giá leo thang nên chi tiêu có áp lực. Vì thế, chưa thể đầu tư bạo tay hay đỏ đen, mua sắm quá mức trong tuần này. Giữ gìn an khang và giao tế trong ngoài êm thắm phải là ưu tiên hàng đầu.

Đối với giới cao niên: Đề phòng khi di chuyển và lời ăn tiếng nói để giữ hòa khí.Tinh thần bớt áp lực nhờ được săn sóc và chung vui. 

Tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi trong trong tuần ba tháng 9 (âm lịch) năm Tân Sửu, gặp tháng tốt nên hy vọng hanh thông về sức khỏe và việc làm, dù tiền bạc còn có phần hạn chế. Cũng được cảm thông và săn sóc, tạo điều kiện an vui.

Đối với nam giới: Việc làm vất vả thân tâm nhưng thành quả khả quan. Cán cân chi thu cân bằng dần nhờ nguồn thu vững mà khoản chi giảm, nên tiếp tục đích thân quản trị chặt chẽ tài chính. Tình cảm hài hòa bên ngoài nhưng sóng gió bên trong nên cần tự chế trong cách đối phó hơn là buông xuôi cho cảm xúc. Hơn nữa, cần nhân nhượng và thông cảm hơn nữa. 

Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt kể cả nạn tranh cãi về giao tình, về bạn bè hay tiền bạc. Sức khỏe có áp lực nên gìn giữ bằng cách chừng mực trong cuộc sống nhất là khi tiếp xúc ngoại giới. Được người quan tâm nhưng không ít người gây phiền lòng và gièm pha.

Đối với giới cao niên: Tiêu hóa kém ổn định. Bận tâm nên tinh thần có chút áp lực. Chưa có cơ hội di chuyển xa nhưng có điều kiện thư giãn và nghỉ ngơi ở gần.

Tin tức khác...