TỬ VI 2881

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên công việc bình thường nhưng có thử thách về tình cảm và có dấu hiệu hao tài. 

Đối với nam giới: Có người hiểu lầm và mâu thuẫn gây ra tranh cãi và gièm pha. Chưa có khoản tiền đang mong đợi nên bình tĩnh khéo xử trí việc chi tiêu. Việc làm êm xuôi dần tuy thành quả chưa nhiều. Sức khỏe ổn định nhưng lái xe và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. 

Đối với nữ giới: Có gia đình có tin vui về thân thích, nhưng khó tránh chút lo nghĩ về sức khỏe bản thân.. Được người quan tâm nhưng cũng khó tránh có kẻ ghen ghét và cạnh tranh. Tiền bạc bất ổn định dần vào cuối tuần, chưa có bổng lộc, ngoại tài hay quà tặng. Chưa đòi được món nợ hay nhận tài trợ như dự toán, việc trước mắt là tiết kiệm để tránh áp lực chi tiêu. Coi chừng ho cảm hay đau răng lợi.

Đối với giới cao niên: Áp lực trong cuộc sống giảm. Sức khỏe tăng, một tuần có nhiều cơ hội sống vui và hưởng thụ nhàn lạc. Coi chừng vấp té khi leo cầu thang hay đường dốc.

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên tiền bạc tiếp tục có dấu hiệu ổn định hơn, sự nghiệp tăng thành quả vào cuối tuần.

Đối với nam giới: Sự nghiệp theo chiều hướng thăng tiến vào cuối tuần dù có cạnh tranh ráo riết và áp lực khách quan chưa giảm. Cần thận trọng về tiền bạc vì mất mát hay chi tiêu quá tay hoặc do chí phí sửa chữa nhà cửa, máy móc… Di chuyển và khi tiếp xúc ngoại giới nên cẩn thận tránh rủi ro. 

Đối với nữ giới: Cuối tuần có tin vui. Tình cảm có sóng gió vì khó tìm mối thông cảm với thân thích và bạn bè nhưng có cơ hội tốt cải thiện giao tế. Kế hoạch dự tính phát triển suôn sẻ dần, vì có quý nhân hay cơ may xuất hiện. Phòng đau chân hay nhức khớp.

Đối với giới cao niên: Một tuần vui vẻ nhiều giao tế và chuyển dịch có lợi cho thân, tâm. Coi chừng tiêu hóa có rắc rối khi tiệc tùng, chè chén trong tuần. 

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng gặp tháng trung bình nên khó đạt khả quan về tiền và công việc. Lại có thể gặp rắc rối pháp lý hay tranh chấp.

Đối với nam giới: Vào cuối tuần việc làm tiến triển gặp trở ngại, khó tìm cơ may hay quý nhân giúp đỡ. Nguồn tiền chính kém ổn định, nguồn phụ cũng kém tuần trước, chi phí gia tăng do vật giá leo thang. Nên bớt di chuyển, tránh hao tốn mà không thích thú. Tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng để bảo vệ sức khỏe.

Đối với nữ giới: Tình cảm có hướng mới gây xáo trộn tâm tư và khó quyết định trong tương lai gần. Tránh tranh cãi hay dây dưa tới pháp lý. Áp lực công việc giảm, nhưng tiền bạc không bằng tuần trước do chi phí tăng, hao tốn tăng trong khi nguồn thu giảm, vắng ngoại tài.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe khá hơn tuần trước. Có tin vui về nhà cửa hay đoàn tụ. Nhận quà hay thiệp mời hoặc lời thăm hỏi nồng nàn.

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên diễn ra theo chiều hướng hưng vượng hơn vào cuối tuần. 

Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần nhờ nguồn tài trợ hoặc lời lãi trong đầu tư hay thành công trong việc dao dịch, buôn bán hay thương lượng với cơ sở tài chính. Nhưng vẫn cần hạn chế đầu tư các mục nhiều nguy cơ và tránh bài bạc hoặc mua sắm quá mức. Có áp lực tại chỗ làm và tranh cãi với cộng tác viên hoặc thân thích hoặc dây dưa tới pháp lý. Cần hòa giải và nhượng bộ. Sinh hoạt nên chừng mực và đừng quên: Sức khỏe là vàng.

Đối với nữ giới: Nhiều rắc rối về tình cảm và tạm thời khó tìm người thông cảm. Bản thân nên thông cảm với người khác và tìm cách cải thiện giao tình. Cần quản trị tài chính, tránh thất thoát hay tiêu pha quá mức nhất là dịp cuối tuần. Việc làm có đổi thay theo chiều hướng giảm áp lực nên tích cực thích ứng Hao sức nhưng kết quả đã khả quan dần.

Đối với giới cao niên: Một tuần thân tâm thoải mái. Cuối tuần có khoản thu bất ngờ, kể cả nhận tặng vật hay hỷ tín. 

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nhưng hy vọng cuối tuần có vài diễn tiến thuận lợi trong kế hoạch về tài chính.

Đối với nam giới: Thành quả trong việc làm tuy chưa tăng nhưng hy vọng được sự cộng tác hữu hiệu của một người khác phái giúp dự án mới xây tựng nền tảng. Tiền bạc chưa bớt áp lực dù tiết kiệm vì vật giá leo thang, chi phí tăng, nhu cầu tu sửa cũng tăng. Tình cảm vui vẻ trong gia đình và với bạn bè nhưng vẫn cần chừng mực, giữ mối giao hảo bền vững, tránh xúc động quá mức cũng như lòng vị kỷ và tư lợi quá mạnh.

Đối với nữ giới: Có tin buồn từ xa hay chút lo âu về sức khỏe kể cả bệnh cũ xuất hiện. Tài chính chưa bớt hao thoát hay mất mát do áp lực bên ngoài và do nguồn thu giảm, chi phí tăng cao. Cuối tuần hy vọng có chút ngoại tài. Áp lực công việc bớt so với tuần trước. Cần nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Được mời dự tiệc, nhận hỷ tín hay họp mặt hay tiệc tùng. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng bệnh đường ruột và phòng sinh hoạt bất cẩn gây thương tích chân tay. Có quà tặng hay cơ hội gặp gỡ, chung vui với thân thích.

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu nên khó tránh có dấu hiệu suy thoái, lại gặp trở ngại trong công việc và hao thoát trong chi tiêu. Đề phòng cảm cúm hay dị ứng.

Đối với nam giới: Nên bớt đi xa vì vửa đe dọa sức khỏe, an toàn vừa hao thoát về tiền bạc. Công viêc gây lao tâm, lao lực mà kết quả không nhiều. Nhưng hy vọng tình cảm có hương vị mới nhờ sự thông cảm và khuyến khích. Công việc trong tuần có thay đổi nên bình tĩnh thích ứng. Nhận tin không vui từ xa nên khéo léo, chừng mực xử trí.

Đối với nữ giới: Công của đổ nhiều mà thành quả ít nhưng thử thách chỉ là tạm thời. Tài chính chỉ tạm ổn nhưng nhiều mối lo liên quan tới chi phí, giúp đỡ thân thích, nhu cầu thuốc men, tu bổ nhà cửa, máy móc…Việc học hành, làm việc và buôn bán giậm chân tại chỗ nên bình tĩnh xử trí và thích ứng. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn tránh bớt áp lực từ ngoại cảnh có hại cho tinh thần. Có tin vui về sức khỏe thân thích hay hỷ tín mong đợi từ người mình quan tâm. 

Đối với giới cao niên: Có thể ăn không ngon và đau nhức chân tay. Cần hạn chế các thứ kích thích và nên sinh hoạt điều độ.

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng xấu diễn ra kém xuôi về tài chính, và công việc làm có biến chuyển mới gây áp lực lên thân, tâm.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có biến chuyển kém khả quan phải thêm lao tâm, lao lực mà thành tựu sút giảm. Nhận được tin rắc rối về tài chính như không thành công như ý trong một thương lượng, mua bán cổ phiếu, trao đổi, sang nhượng, hợp đồng… Tình cảm có xáo trộn và sức khỏe có vấn đề về ăn hay ngủ. Nên bình tĩnh thích ứng.

Đối với nữ giới: Buôn bán kém triển vọng vì cạnh tranh, vì môi trường bất lợi. Lại do áp lực khách quan quá căng, lạm phát leo thang. Tình cảm rắc rối nên bình tĩnh và nhân nhượng giải quyết: Bất hòa trong gia đình hay với thân hữu. Phải giải quyết một vấn đề về tài chính gây áp lực lên chi tiêu. Trước mắt cần áp dụng chính sách tiết kiệm và thu vén túi tiền. 

Đối với giới cao niên: Cuối tuần có hy vọng một nguồn tài trợ hay hỷ tín. Di chuyển nên thận trọng. Có tin vui đang mong đợi.

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên diễn ra bớt áp lực nhờ khả năng sáng tạo cao và thích ứng kịp thời.

 Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm thời ổn định nên trong tuần phải hạn chế đỏ đen hay tiêu pha không cần thiết mà lấy việc “thắt lưng buộc bụng” làm chính sách… Tình cảm phát triển lạc quan vì được sự hỗ trợ tinh thần và thông cảm đúng mức. Lái xe hoặc tiếp xúc ngoại giới nên cẩn thận. Chưa thể nhận đề nghị hợp tác về tiền nong trong tuần này. 

Đối với nữ giới: Có tranh cãi hay kiện tụng nhưng lại có dịp hòa giải và cải thiện. Tình cảm gia đình dần dần biến chuyển tốt, có tin vui và nguồn thông cảm. Một công việc mới đang chờ hay một đề nghị vay mượn hấp dẫn nhưng phải suy nghĩ vì không thích hợp và lắm rắc rối về sau.

Đối với giới cao niên: Gặp người quen và có cơ hội giao tế và tiệc tùng, thăm hỏi ân cần. Việc tranh cãi chỉ có thể giải quyết nhờ thông cảm và nhượng bộ.

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên tiến triển nhiều phần theo dự tính, dù tài chính vẫn chưa xứng tâm, vừa ý.

Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần ổn định hơn đầu tuần. Áp lực công việc tăng nhưng khả năng thích ứng tăng nên gặt hái thành quả khả quan hơn tuần trước dù sự nghiệp vẫn còn nhiều thử thách, do biến động kinh tế và dịch bệnh chưa giảm. Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn để bước vào tiến trình mới và kế hoạch mới.

Đối với nữ giới: Tiền bạc bước đầu ổn định và hy vọng nhận tin vui về sang nhượng, mua bán hay nhận được tin tốt về giấy tờ. Tình cảm tuy hài hòa nhưng áp lực công việc nặng khiến thân tâm mệt mỏi cần nghỉ ngơi và thư giãn hơn là nôn nóng làm mệt thân tâm. Tiếp xúc ngoại giới và lái xe nên thận trọng để phòng giữ an khang. Chưa thể đi xa, giảm di chuyển là tốt.

Đối với giới cao niên: Mất mát, tiền bạc hay giấy tờ hay hao thoát tài chính chỉnh trang nhà cửa. Kết quả khám sức khỏe lạc quan hơn giúp thân tâm an ổn. 

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên sự nghiệp diễn ra bớt mâu thuẫn, tiền bạc vượng hơn nhưng coi chừng sức khỏe gây áp lực.

Đối với nam giới: Tài chính nhìn chung gây chút áp lực trong chi tiêu, chưa có khoản ngoại tài như trù tính vì việc trao đổi, mua bán, sang nhượng…gặp trở ngại. Tạm thời thích ứng với hoàn cảnh chưa ưng ý để chờ vận chuyển tốt. Tránh trò may rủi. Chưa thể thay máy móc, xe cộ… như dự tính. Sự nghiệp xem ra chưa có hướng mới, hãy kiên tâm giữ kế hoạch cũ, vội vàng thay đổi chỉ thêm rắc rối. Tránh hội họp đông người cuối tuần và nếu phải tham dự, nên tránh tranh cãi và nhiễm dịch.

Đối với nữ giới: Chưa thể kết thúc cuộc thương lượng trong tuần này, tin vui về tài chính chưa tới, nên tiếp tục “thắt lưng buộc bụng” và hy vọng thử thách chỉ là tạm thời. Một tuần công việc kém suôn sẻ. Tình cảm có chút hưng phấn như được hỗ trợ và thông cảm. Đề nghị giúp đỡ về tài chính chưa được chấp nhận, hiện thời phải trông cậy vào chính mình.

Đối với giới cao niên: Coi chừng đau nhức hay đau răng lợi. Tiền bạc kém ổn định nhưng có tin vui trong gia đình và hy vọng một cuộc thăm viếng giúp lên tinh thần, tạo sự lạc quan vượt chút thử thách về vật chất. 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên tiến trình có thể gặp chút trở ngại nhưng hy vọng vượt bế tắc. Tài chính thu nhập chưa xứng tâm vừa ý nhưng tình trạng chỉ là tạm thời.

Đối với nam giới: Việc làm kém xuôi, dự án chỉ đi vào quỹ đạo nếu kiên tâm vượt khó khăn và thêm nguồn vốn. Mâu thuẫn trong nhà, bên ngoài nhiều cạnh tranh và hiểu lầm nên bình tâm gỡ rối và lấy đoàn kết làm trọng. Tiền bạc tạm ổn định dù nguồn thu giảm nhưng đã khéo léo giảm khoản chi. 

Đối với nữ giới: Tiền tạm gây chút áp lực cho chi tiêu, hiện tình nên tránh vay mượn và cho vay mượn, đồng thời khoan mua sắm như ý và sửa sang quá mức. Việc làm còn khó khăn, chỉ thành công nhỏ. Có nhiều cuộc hội họp vui vẻ cuối tuần nhưng nên coi trọng việc đề phòng tranh cãi và cảm xức quá mức.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình thường nhưng coi chừng di chuyển và tiếp xúc ngoại giới quá mức trong hoàn cảnh dịch bệnh còn là mối đe dọa thường trực. 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ hai tháng 08 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên diễn ra vài mặt khả quan, dù vẫn còn chút thử thách về sức khỏe.

Đối với nam giới: Tài chính bước đầu ổn định nhưng vẫn cần tránh hùn hạp hay chi tiêu vô kế hoạch vì Hao tinh còn chiếu mệnh dù có Giải thần gỡ rối. Việc làm chưa hết thử thách và khó khăn nhưng được coi là bình ổn vào đầu tuần. Mâu thuẫn với thân thích hay bạn bè vì ngôn ngữ bất cẩn hay cảm xúc quá mức. Cần lấy hòa giải làm trọng.

 Đối với nữ giới: Cần quản trị tài chính thận trọng, có dấu hiệu hao thoát do chủ quan nên chi tiêu quá mức. Giao dịch, mua bán trong tuần này khó kết quả như ý vì giá cả thất thường. Việc làm còn chút khó khăn, nhất là vào cuối tuần nhưng kết quả tạm được. Có tin vui trong gia đình, có cơ hội gặp gỡ và thông cảm. 

Đối với giới cao niên: Có thể khẩu thiệt thị phi hay tranh chấp về nhà cửa hay xe cộ hoặc tiền bạc. Di chuyển nên thận trọng và tìm cơ hội cải thiện giao tế để “trong ấm ngoài êm.”

Tin tức khác...