Trung tâm cộng đồng Việt Nam Mississauga tổ chức dạ vũ gây quỹ thường niên.

(Hình ảnh của nhiếp ảnh gia Phó Đức Lâm)

Mississauga: Một buổi dạ vũ gây quỹ cho trung tâm cộng đồng Việt Nam ở thành phố Mississauga đã diễn ra trong đêm hôm thứ bảy ngày 22 tháng 9, tại hội trường Cựu Chiến Binh Canada ở số 765 Third Street trong thành phố Mississauga.

Trong số gần 300 quan khách và đồng bào tham dự, chúng tôi nhận thấy có bà thị trưởng thành phố Mississauga, bà Bonnie Crombie cùng nhiều hội đoàn như Voice Canada, hội cựu quân nhân QLVNCH vùng Ontario, hội ái hữu hải quân VNCH Ontario..

Trong bài diễn văn khai mạc, ông Trần Văn Đáo, chủ tịch trung tâm cộng đồng Việt Nam Mississauga cho biết là Trung tâm này được chính quyền thành phố cho cộng đồng quản trị và họ chỉ cho một số tiền duy nhất khi bàn giao để tu sửa, và sau đó là cộng đồng phải tự túc trong việc bảo trì hàng năm.
Cũng theo ông Đáo thì buổi dạ vũ thường niên năm nay được tổ chức, nhằm có tiền sửa chữa lại sàn gỗ của trung tâm đã quá cũ.

Sau đó bà thị trưởng thành phố Mississauga cũng đã lên diễn đàn.

Bà thị trưởng lên tiếng ca ngợi sự hào hiệp và hòa đồng của cộng đồng người Việt vùng thủ phủ Toronto đã bảo trợ những gia đình người tỵ nạn Syria trong những ngày qua.
Bà cũng nói thêm về công viên Saigon mà hội đồng thành phố Mississauga đã chuẩn y cho việc xây cất và bà cũng lên tiếng yêu cầu cử tri gốc Việt bỏ phiếu cho bà trong cuộc tái tranh cử chức thị trưởng thành phố diễn ra vào ngày 22 tháng 10 sắp đến.

Cũng trong buổi dạ vũ, có phần cắt bánh mừng sinh nhật của ông Tiền Quốc Tuấn, phó chủ tịch ngoại vụ trung tâm cộng đồng Việt Nam Mississauga và cũng là người có công rất lớn giúp trung tâm cộng đồng Mississauga hoạt động mạnh mẽ trong những năm qua, bằng cách dạy không lấy thù lao những lớp dạy khiêu vũ, line dance..
Trong lễ mừng sinh nhật, ông Nguyễn Văn Mạnh, tổng thư ký trung tâm cộng đồng đã nhấn mạnh là 80 phần trăm những người ra sàn nhẩy trong đêm hôm thứ bảy, là học trò của vũ sư Tuấn.. và điều này thì theo nhận xét của phóng viên Thời Báo có mặt trong buổi dạ vũ.. thì rất đúng!

Buổi dạ vũ gây quỹ trùng tu cho trung tâm cộng đồng Việt Nam ở thành phố Mississauga đã thành công tốt đẹp.

Tin tức khác...