Triển lãm ảnh nghệ thuật của VPAS

Trong các ngày 22-23/7/2017 Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật VPAS đã khai mạc buổi triển lãm ảnh nghệ thuật mùa hè cho 4 hội viên: Nguyễn Thu Tiên Hội Trưởng, Trần Công Dự, Ngô Hoàng Cương và Trần Bạch Cúc tại LV Art Gallery Sugarland.

Đến tham dự có hội viên các hội nhiếp ảnh bạn, các nhiếp ảnh gia, các bạn yêu môn nhiếp ảnh trong cộng đồng người Việt tại Houston.

Triển lãm Ảnh Nghệ thuật là một sự kiện văn hóa,nghệ thuật quan trọng và cũng là hoạt động nghệ thuật được tổ chức hàng năm của các hội ảnh tại Houston, nhằm đánh giá kết quả sáng tác của giới chụp ảnh nghệ thuật của thành phố.

Một trăm bức ảnh được trưng bày trong buổi triển lãm lần này gồm nhiều chủ đề về thiên nhiên, về chân dung con người trong cuộc sống đời thường, nhiều bức ảnh để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem như: cánh đồng lúa mì tại Palouse (Washington State) thay đổi màu sắc theo thời gian sáng,chiều; các túp lều vắng lặng giữa biển khơi (Mã Lai). Những bức ảnh mang lại cho người thưởng lãm nhiều lắng đọng và cảm xúc.

Nghệ thuật là vô hạn, tìm một sự vẹn toàn là không thể, chỉ mong sao mỗi ngày mỗi bức ảnh chụp được khởi sắc hơn, tìm kiếm những hình ảnh mới mẻ từ nội dung đến hình thức giúp cho hội viên thêm kinh nghiệm, tự tin hơn để khích lệ,phát triển phong trào nghệ thuật nhiếp ảnh của cộng đồng người Việt tại Houston.

Bạch Cúc

More Stories...