Trần Quán Hy mười năm sau sex scandal

Nhắc đến cái tên Trần Quán Hy, nhiều người không khỏi nghĩ tới hình ảnh trai hư bậc nhất của làng giải trí Hong Kong. Đẹp trai, giàu có và tài năng, Trần Quán Hy có một cuộc đời không ít người ước ao.

Bên cạnh anh luôn có hàng loạt bóng hồng vây quanh và những câu chuyện tình ái của chàng thiếu gia họ Trần cùng loạt mỹ nhân Maggie Q, Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Thái Y Lâm, Bobo Chan luôn nóng hổi trên mặt báo.

Đầu năm 2008, loạt ảnh nóng, video sex của Trần Quán Hy cùng các mỹ nhân showbiz bị rò rỉ ra ngoài. Sự việc đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của nam diễn viên này.

Đến 21/2/2008, Trần Quán Hy tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí và sang Mỹ định cư một thời gian.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Trần Quán Hy quay trở lại Hong Kong và tiếp tục niềm đam mê với âm nhạc. Năm 2017, Trần Quán Hy kết hôn cùng người mẫu Victoria Secret Tần Thư Bồi. Tháng 4/2017, họ chào đón con gái đầu lòng tại Mỹ.

Từ trai hư nổi tiếng, giờ đây Trần Quán Hy được công chúng đón nhận hơn khi trở thành một ông bố hết lòng vì con gái.

Người ta thường thấy những hình ảnh Trần Quán Hy ăn mặc giản dị cùng con gái nhỏ Alaia đi dạo phố hay chơi đùa cùng tiểu công chúa.

Trên tạp chí GQ, Trần Quán Hy đã có những trải lòng rất thật về cuộc sống, về sự thay đổi sau khi có con gái nhỏ. Anh tự ví mình là “một người cha tốt trong thế giới hỗn loạn”.

“Cha tôi rời Canada từ hồi còn nhỏ và đến làm việc tại Hong Kong, tôi có rất ít cơ hội được ở cùng ông. Mỗi lần đến Hong Kong tìm cha, ông đều quá bận rộn với công việc rồi cho tiền để tôi đi chơi. Lúc ấy tôi đã nghĩ rằng, nếu như có một ngày tôi trở thành một người cha, tôi sẽ dùng thời gian để nuôi dưỡng con cái, chứ không phải dùng tiền.

Sau 2-3 tháng đầu sinh con, cả tôi và vợ đều không nhận công việc nào cả mà thay phiên nhau chăm sóc con gái. Mỗi ngày đều ở bên con, thứ 2 là cô ấy, thứ ba là tôi, lần lượt như vậy,…”.

Tôi hy vọng rằng trong tâm trí của Alaia, tôi là một người cha thực sự! Con bé sẽ là chính mình, đi trên con đường mà con đã chọn, tôi sẽ luôn ở phía sau.

Dường như từ sau khi có Alaia, tôi thấy bản thân già hơn rất nhiều. Đôi khi cảm thấy bản thân như một ông chú 55 tuổi”.

Tin tức khác...