Tom Hanks được vinh danh thành tựu trọn đời tại Quả cầu vàng

Hiệp hội Báo chí nước ngoài của Hollywood (HFPA) vừa công bố tài tử Tom Hanks sẽ được vinh danh giải Cecil B. DeMille – Thành tựu trọn đời tại giải thưởng điện ảnh Quả cầu vàng sẽ trao chính thức vào ngày 5/1/2020.
Chủ tịch HFPA Lorenzo Soria cho biết: “Trong hơn ba thập kỷ, anh ấy đã làm say đắm khán giả với những nhân vật vui tươi mà chúng tôi rất yêu mến và ngưỡng mộ”.
Tom Hanks hiện 63 tuổi, đã tạo bước đột phá trong phim Big vào năm 1988 khi vào vai một thiếu niên thức dậy và nhận ra mình đang ở trong cơ thể một người trưởng thành.
Ông liên tục giành giải Oscar và giải Quả cầu vàng vào năm 1994 và 1995 cho vai diễn trong Philadelphia và Forrest Gump. Tom Hank cũng từng tham gia nhiều cuốn phim gây tiếng vang khác như Sleepless in Seattle, Saving Private Ryan.
Phim tiếp theo của Tom Hanks, A Beautiful Day in the Neighborhood, dự trù sẽ ra rạp vào tháng 11 tới.
Giải thưởng Cecil B. DeMille được trao hằng năm cho một diễn viên, đạo diễn hoặc nhà sản xuất, là người đã tạo ra ảnh hưởng lâu dài cho ngành công nghiệp điện ảnh.
Các chủ nhân giải thưởng trước đây có thể kể đến Steven Spielberg, Meryl Streep, Oprah Winfrey, Jeff Bridges và Harrison Ford.

More Stories...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More