Tổ chức từ thiện Salvation Army sẽ nhận tiền cúng dường bằng thẻ tín dụng.

Toronto: Mùa Lễ lại về và cũng là mùa bận rộn cho những tổ chức từ thiện mở những cuộc quyên tiền cho những hoạt động từ thiện trong năm tới.
Mùa Giáng Sinh cũng là thời gian mà người ta thấy có những thành viên của Đạo Quân Cứu Thế, mặc đồng phục, đứng cạnh những ấm đồng treo trên một cái giá , ở trong các khu thương xá, để những nhà hảo tâm có thể bỏ tiền.
Những năm gần đây, dường như số tiền mà khách hàng đi chợ trong các khu thương xá đã không bỏ tiền nhiều vào ấm đồng từ thiện như những năm trước.
Chính vì thế, năm nay, tổ chức the Salvation Army đã loan báo là những nhà hảo tâm không những có quyền bỏ tiền mà còn có thể cho bằng thẻ trả tiền (debit) hay thẻ tín dụng.
Như thế trong những ngày sắp tới, những người đi chợ mua hàng trong các khu thương xá ở tỉnh bang Ontario, sẽ thấy những thành viên của Đạo Quân Cứu Thế, đứng bên cạnh những chiếc ấm đồng, mà tay còn mang theo máy chà thẻ tín dụng và thẻ trả tiền!
Không biết các công ty nhận thẻ tín dụng có tính lệ phí 3 phần trăm trừ vào số tiền cúng dường cho the Salvation Army, như việc người ta mua hàng hóa ở các cơ sở thương mại

Tin tức khác...