Tình..vụt bay!!

Redwood City, California: Phiên tòa xử một phụ nữ người Trung Hoa, thừa hưởng tài sản hàng triệu Mỹ kim của ông bố, can tội giết chồng đã diễn ra vào ngày thứ hai 23 tháng 9 tại thành phố Redwood, tiểu bang California.
Bị cáo là bà Tiffany Li, 33 tuổi, đã đạo diễn việc giết ông chồng Keith Green, 27 tuổi vào năm 2016, vì sợ mất quyền chăm sóc những đứa con.
Bị cáo Li đã bị bắt giữ từ những năm trước, nhưng đã được tại ngoại hầu tra nhờ đóng tiền bảo lãnh mà số tiền lên đến 35 triệu Mỹ kim.
Người tình của bà Li và cũng là một thủ phạm tên là Kaveh Bayat, cũng buộc phải đóng 35 triệu Mỹ kim tiền bảo lãnh, nhưng anh ta không có tiền nên đã ngồi tù từ ngày bị bắt cho đến bây giờ.
Theo bản cáo trạng thì bà Li là một người sinh ra trong một gia đình giầu có và được thừa hưởng những tài sản về địa ốc hàng chục triệu Mỹ kim từ bố mẹ là những người sinh sống ở Trung quốc, đã gặp ông Keith Green vào năm 2009 khi bà Li 23 tuổi và ông Green mới có 21 tuổi. Bà Li đã đem lòng yêu ông Green ngay từ lần gặp mặt cho dù gia đình ông Green nghèo và ông này chỉ là một cầu thủ môn banh bầu dục ở trung học, và bà Li là con nhà giầu và học đại học.
Tình đến nhanh thì cũng tan biến nhanh. Bà Li sau đó phải lòng với một người đàn ông khác, ông Kaveh Bayat và làm thủ tục ly dị với ông Green.
Theo những lời tố cáo của công tố viện thì bà Li sợ mất quyền chăm sóc con nên đã đạo diễn với sự giúp sức của người tình mới giết chồng.
Phiên tòa xử đã bị trì hoãn nhiều lần, mà lần gần đây nhất là vào năm 2018, khi các bác sĩ khám phá ra bà Li bị bệnh ung thư ngực và phải trải qua một thời gian chữa trị. Bệnh ung thư của bà hiện tại đã giảm.

Tin tức khác...