Mùa thu đẹp nhất Canada!

Mủa thu Canada ở công viên Erindale trong thành phố Mississauga

Ottawa: Những ngày cuối tháng 9, đầu mùa thu, nhưng thời tiết ở vùng đại thủ phủ Toronto đã ở mức trên 22 độ C, và có ngày lên đến 26 độ C, nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trung bình của những ngày đầu mùa thu những năm trước.
Theo những tiên đoán của sở Khí Tượng Canada thì mùa thu năm nay sẽ ấm áp hơn những mùa thu trước.
Không như năm ngoái khi thời tiết lạnh giá của mùa đông kéo về từ tháng 11, theo khí tượng gia Dave Phillip thì mùa thu năm nay sẽ ấm hơn bình thường và người ta không phải nói lời tạm biệt mùa hè sớm.
Theo khí tượng gia Phillip thì nước ấm hơn, đất ấm hơn trong những ngày đầu mùa thu mà nhiệt độ cũng nóng như những ngày hè.
Với thời tiết ấm áp kéo dài, cây cối có thì giờ đổi màu sắc và cũng theo khí tượng gia Phillip thì năm nay sẽ là năm thích hợp cho những khách mộ điệu muốn nhìn thấy rừng cây phong đổi màu một cách chậm chạp từ màu xanh qua màu da cam và màu đỏ.
Khí tượng gia Phillip cũng nói là mùa thu năm nay là một mùa đổi thay thực sự! là một trong những mùa thu đẹp nhất ở Canada từ trước đến nay
Những du khách mau mau chuẩn bị qua thăm Canada trong mùa thu năm nay, cũng như cộng đồng người Việt cũng nên tổ chức những cuộc đi ngắm cảnh mùa thu..
Ngay ở trong vùng đại thủ phủ Toronto thì cảnh mùa thu ở những nơi như vùng Caledon, ở các công viên như công viên Erindale trong thành phố Mississauga hay cảnh mùa thu ở High Park cũng quá đẹp, và người ta không cần phải đi đâu xa.

Tin tức khác...