Time: Selena Gomez là người phụ nữ Thay Đổi Thế Giới

Nữ ca sĩ Selena Gomez chiếm vị trí số 1 trong danh sách những “Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới” do tạp chí Time bình chọn. Ngoài ra, cô cũng được tạp chí này vinh danh người phụ nữ đầu tiên đạt 100 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Cô đăng tải hình ảnh của mình trên trang bìa của tạp chí này lên trang Instagram và đính kèm dòng chú thích: “Không hiểu vì sao tôi được tạp chí Time bình chọn nhưng tôi cám ơn vì đã nhấn mạnh sức mạnh mà chúng tôi có thể làm được và đặt đó là một mục tiêu hướng tới. Tôi luôn tin vào những điều tốt đẹp mà thế giới có thể mang lại cho chúng ta”.

Cô viết thêm: “Tôi hy vọng rằng, đây là một sự khởi đầu của nhiều thay đổi sắp đến”.

Trong một đoạn video phỏng vấn, nữ diễn viên kiêm ca sĩ này nói về những điều cô không hài lòng về bản thân và nhắc đến tầm quan trọng của sự chân thật với người hâm mộ của mình.

Nữ ca sĩ Gomez hy vọng rằng mình có thể là một ví dụ điển hình để các người hâm mộ trẻ của cô noi theo và cô dùng mạng xã hội để tuyên truyền thông điệp này.

Hôm 14/9, cũng trên Instagram, nữ ca sĩ Selena Gomez cho biết cô im hơi lặng tiếng suốt mùa hè vừa qua vì đang tịnh dưỡng sau ca ghép thận mà ca sĩ 25 tuổi nói là “điều tôi cần làm cho sức khỏe của mình”. Người hiến thận cho cô chính là nữ diễn viên Francia Raisa.

Tin tức khác...