Tiếng sét ái tình ” Romeo Juliet” thời đại dịch”Love at first sight”

Verona, Ý Đại Lợi: Hai người ở hai chúng cư đối diện nhau trong bao nhiêu năm, chỉ cách một con đường và trong thời gian đó họ chẳng có cơ hội quen biết nhau, cho đến kỳ đại dịch, họ bị cấm cung tại gia, và chỉ cần một lần nhìn thấy nhau qua khoảng cách con đường, là cả hai đã bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng.
Cuộc tình thơ mộng Romeo Juliet của thời đại dịch COVID-19 như là một chuyện thần tiên.
Chuyện thần tiên ấy xảy ra ở thành phố Verona, Ý Đại Lợi.
Trong thờ gian bị phong tỏa vì COVID-19, những cư dân ở các chúng cư trong thành phố, đã làm những cuộc hòa nhạc, hát hò tập thể: họ đàn đủ thứ đàn mà họ biết, cùng hát với nhau.
Thường thường cư dân trong chúng cư ấn định giờ cùng hát và cùng đàn trong ngày.
Đến giờ đó, họ ra ngoài ban công, nhìn nhau qua con đường chắn ngang cùng đàn hát.
Cô Paola Agnelli 39 tuổi, sau này đã nói với các phóng viên báo chí là khi cô ta thấy anh Michele D’Alpaos, 38 tuổi, ở ban công của một cao ốc chúng cư bên kia đường, là cô ta thấy lòng mình rung động: yêu ngay sau cái nhìn đầu tiên.
Anh Michele cũng thế và anh ta tìm hiểu thêm về cô hàng xóm qua trung gian của cô em gái, là người vẫn thường đi tập thể dục chung với cô Paola.
Anh ta tìm kiếm địa chỉ Instagram của cô Paola và hai người đã nói chuyện với nhau qua Instagram trong buổi tối hôm đó cho đến 3 giờ sáng ngày hôm sau.
Những ngày sau đó anh Michele tỏ tình bằng cách viết tên cô Paola lên tấm vải trả giường và treo ngoài ban công cho nàng thấy.
Cả hai đã sống hầu như suốt đời trên hai căn cao ốc chúng cư, đối diện mà không có cơ hội gặp mặt, và cho đến nay, họ chưa trực tiếp gặp nhau, chưa trao cho nhau những nụ hôn, nhưng cả hai đã loan báo là họ đã đính hôn và sẽ thành hôn ngay sau khi trận đại dịch giảm cường độ.

Ai về sông Tương
Tin tức khác...