Thưa công ty môi giới ra toà, vì không tìm được người tình

Edmonton, Alberta: Theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ bảy ngày 15 tháng 4, một phụ nữ 67 tuổi ở thành phố Edmonton, đã thưa một công ty “tìm bạn bốn phương” vì bà đã bỏ ra hàng ngàn dollars lệ phí mà không đạt được kết quả mong muốn.

Theo đơn kiện, vào tháng chạp năm 2014, bà  Margaret Clark đã đóng $10.494.75 lệ phí là thành viên của  công ty tìm bạn bốn phương Edmonton Matchmakers có chi nhánh ở  thị trấn Old Strathcona.

Trong vòng 1 năm sau đó, văn phòng tư pháp tiểu bang Texas đã cho đóng cửa công ty tìm bạn Lone Star Introduction, một chi nhánh của công ty Edmonton Matchmakers và phạt công ty này 500 ngàn Mỹ kim  vì những lường gạt.

Theo bà Clark thì tuy biết bà vừa phải giải phẩu thay xương hông và phải uống thuốc giảm đau oxycotin, nghĩa là biết bà này không có mạnh khỏe, nhưng vẫn tìm cách thuyết phục bà ta bỏ ra trên 10 ngàn dollars, đi tìm người bạn tình.

Cũng theo đơn kiện, thì sau hơn 2 năm  làm hội viên, bà ta chỉ được giới thiệu  gặp một người đàn ông duy nhất, mà ngay sau buổi gặp gỡ đó, cả hai người đều nhận là họ không hợp với nhau.

Từ đó bà ta không nghe thêm gì về công ty   giới thiệu bạn tâm tình nữa, và có điện thoại hỏi  đến văn phòng, thì cũng không có ai trả lời

Bà Clark cho là bà bị  lường gạt, và tuy có xấu hổ, nhưng bà ta quyết định công khai nói ra công chúng, để ngăn ngừa những trường  hợp bị lừa nữa trong tương lai.

Tuy nhiên theo bà Cheryl  Tkalcic, phát ngôn viên của cơ quan Dịch Vụ Alberta ( Service Alberta), thì cơ quan này không thấy có những  chứng cớ gì về sự lừa đảo cả.

Tin tức khác...