Thiếu niên ăn cắp áo để mặc đi xin việc, vừa có công ăn việc làm

cảnh sát viên Niran Jeyanesan

Toronto: Theo những tin tức loan báo trong hôm chúa nhật ngày 13 tháng 8 thì một thiếu niên tìm cách ăn cắp để có áo mặc đi xin việc, đã có công ăn việc làm sau khi được phỏng vấn.

Trong tuần qua, cảnh sát viên Niran Jeyanesan được báo cáo đến bắt giữ một nghi can vào một thương xá  Walmart ở thành phố Toronto, ăn cắp một áo sơ mi, một cà vạt và một đôi vớ.

Nghi can là một thiếu niên 18 tuổi, bị an ninh của tiệm bắt gặp và bắt giữ giao cho cảnh sát.

Khi cảnh sát  viên Jeyanesan và một đồng sự đến nơi, phỏng vấn  người thiếu niên thì biết là anh ta được gọi đi phỏng vấn cho công việc, nhưng không có quần áo nên mới đi ăn cắp. Người thiếu niên này cũng nói thêm là bố của anh ta vừa bị bệnh, không đi làm được, nên anh ta phải đi làm thêm, kiếm tiền giúp đỡ gia đình.

Sau khi nghe câu chuyện, các nhân viên cảnh sát đã không bắt giữ nghi can này. Thay vào đó, cảnh sát viên Jeyanesan còn vào tiệm trả tiền mua áo, cà vạt và vớ cho người thiếu niên này, và cho người thiếu niên này số điện thoại cầm tay của  ông ta.

Trong hôm chúa nhật, cảnh sát viên Jeyanesan cho biết là người thiếu niên đã điện thoại cho ông ta thông báo là sau khi được phỏng vấn, anh ta đã được chủ nhân cơ sở thương mại này, thâu nhận vào làm việc toàn phần.

 

Tin tức khác...