Thêm trên 12 ngàn người Mỹ nhiễm COVID-19 ở Florida.

Miami: Theo những công bố hôm thứ hai ngày 13 tháng 7, đã có thêm trên 12 ngàn người ở tiểu bang Florida, bị nhiễm vi rút, sau khi có một con số kỷ lục trên 15 ngàn nhiễm COVID-19 ở tiểu bang Florida trong ngày chúa nhật trước đó.
Tính đến ngày thứ hai 13 tháng 7, nước Mỹ là nước có nhiều người nhiễm và chết vì corona vi rút nhiều nhất thế giới, với trên 3.3 triệu người bị nhiễm và trên 135 ngàn người chết.
Số bệnh nhân COVID-19 phải nằm trong các bệnh viện ở tiểu bang Florida lên đến trên 8 ngàn người, với số bệnh nhân cao nhất ở các vùng Miami, Palm Beach.

Trong khi tại tiểu bang New York lại không có một người nào chết vì corona virút trong ngày chúa nhật.
Tại Hoa Thịnh Đốn, tổng thống Trump đã cho biết là ông ta không tin vào cơ quan ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ CDCP, và nói là cơ quan CDCP này ” dối trá”!
Trong hôm chúa nhật 12 tháng 7, tổ chức y tế thế giới WHO cũng lên tiếng cảnh báo là tình trạng lây nhiễm COVID-19 ngày càng trầm trọng trên toàn thế giới: trong này chúa nhật có 230 ngàn người trên thế giới bị nhiễm vi rút, mà trên 1 nửa con số 230 ngàn người bị nhiễm này đến từ hai nước Hoa Kỳ và Ba Tây.

Tin tức khác...