Thêm một tội giết người cấp độ 1 cho nghi can Bruce McArthur.

nạn nhân thứ 8

Toronto: Trong cuộc họp báo diễn ra hôm thứ hai ngày 16 tháng 4, thám tử Hank Idsinga của sở cảnh sát thành phố Toronto đã thông báo là cơ quan này đã buộc thêm một tội giết người ở trường hợp gia trọg cho nghi can giết người hàng loạt Bruce McArthur.
Nạn nhân thứ 8 của nghi can McArthur là ông Kirushna Kumar Kanagaratnam.
Thám tử Idsinga nghĩ là nạn nhân Kanagaratnam bị giết vào năm 2015.
Cái chết của ông Kanagaratnam không được báo cáo là mất tích, vì ông ta là người di dân đến từ Sri Lanka và không có thân nhân ở Canada.
Nghi can Bruce McArhur, 66 tuổi, chủ nhân một công ty săn sóc vườn tược, đã bị buộc tội giết 8 người trong nhiều năm qua.
Phần lớn những nạn nhân là những người đồng tính, sống ở khu vực đường Church, trong thành phố Toronto.
Nghi can McArthur giết người và dấu xác các nạn nhân trong các chậu trồng cây lớn, để trong nhà để xe của một căn nhà trên đường Mallory Crescent, phía đông bắc của thành phố Toronto.
Thám tử Idsinga cũng nói là các nhân viên an ninh sẽ lục soát thêm nhiều căn nhà mà nghi can McArthur đã có hợp đồng làm vườn với các chủ nhân, để tìm thêm vết tích của những nạn nhân khác, nếu có!
Nghi can McArhur bị buộc tội giết 7 nạn nhân khác nữa là những ông Selim Esen, 44 tuổi, ông Abdulbasir Faizi, 44 tuổi, ông Majeed Kayhan, 58 tuổi, ông Andrew Kinsman, 49 tuổi, ông Dean Lisowick, 47 tuổi , ông Soroush Mahmudi, 50 tuổi ,và ông Skandaraj Navaratnam, 40 tuổi.

Tin tức khác...