Thêm một hãng hàng không kiệm ước khai trương ở Canada

Toronto: Thêm một hãng hàng không thật kiệm ước sẽ khai trương tại Canada. Theo những tin tức vừa công bố hôm thứ tư ngày 6 tháng giêng, thì vào ngày 12 tháng hai sắp đến, công ty hàng không NewLeaf sẽ khai trương ở Canada.

Công ty hàng không mới này sẽ bắt đầu bằng những chuyến bay nối liền 7 phi trường nhỏ ở 5 tỉnh bang ở Canada Nova Scotia, Ontario, British Columbia, Saskatchewan và Manitoba.

Gía vé bắt đầu từ $89 lên đến $149 bao gồm cả thuế và tất cả những phụ phí.
Theo lời người phát ngôn viên của công ty hàng không Newleaf thì công ty này muốn đề cao việc những cư dân Canadians yêu thích những phi trường nhỏ: tiền đậu xe rẻ, những dịch vụ chuyên chở hành lý tốt đẹp, và không khí từ tốn không vội vã như các phi trường lớn.

Công ty hàng không NewLeaf sẽ hoạt động ở các phi trường Halifax, Hamilton, Winnipeg, Regina, Saskatoon, Abbotsford và Kelowna.

Cũng theo người phát ngôn viên, thì công ty dự định sẽ cón hàng tuần từ hai cho đến 3 chuyến bay đến mỗi phi trường vừa kể, và bằng những chiếc phi cơ Boeing 737.

Gía những chuyến bay rẻ nhất $89 đến và đi từ các phi trường Kelowna, Regina, Saskatoon và Abbotsford. Chuyến bay đắt nhất là chuyến đi từ thành phố Hamilton đến Kelowna với giá $149.

Ngoài ra hành khách sẽ phải trả thêm tiền hành lý mang theo, tiền phụ phí nếu muốn chọn chỗ ngồi, muốn được lên phi cơ trước và không có miễn phí đồ ăn cung cấp trên chuyến bay.

Tin tức khác...