“The Secret” được chuyển thể thành phim

Theo Hollywood Reporter, tác phẩm “The Secret” của tác giả Rhonda Byrne sẽ được đạo diễn Andy Tennant chuyển thể thành phim với sự tham gia của nữ diễn viên Katie Holmes.

Dựa trên cuốn sách bán chạy cùng tên của tác giả Rhonda Byrne, phim do đạo diễn Andy Tennant thực hiện sẽ theo chân một góa phụ trẻ cùng 3 đứa con thơ và người thợ sửa nhà mà cô thuê để giúp sửa lại ngôi nhà trong một cơn bão.

Ở đó, người thợ sửa nhà đã chia sẻ với cô những triết lý về niềm tin vào sức mạnh của vũ trụ, sức mạnh đó đã giúp anh thực hiện những điều mình mong muốn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cô góa phụ trẻ nhận ra rằng người thợ này mang đến một sự kết nối bí mật với quá khứ của cô.

Vợ cũ của Tom Cruise – Katie Holmes – sẽ vào vai góa phụ trẻ đang dần vực dậy tinh thần nhờ những câu chuyện triết lý về niềm tin vào sức mạnh của vũ trụ mà một người thợ sửa nhà kể cho cô nghe.

Tiểu thuyết “The Secret” xuất bản năm 2006, được bán ra hơn 30 triệu bản trên thế giới, được dịch ra 50 thứ tiếng và dẫn đầu 190 tuần liền trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của tờ New York Times.

Cuốn sách tiết lộ một bí mật về quyền năng lớn nhất Vũ trụ – Luật hấp dẫn. Những nhà tiên tri, giáo sĩ, hiền triết hay chúa Jesus, Phật tổ hay những danh nhân vĩ đại trong suốt hành trình lịch sử nhân loại đều hoàn thành hay đạt đến thành công tột đỉnh đều nhờ sử dụng quy luật quyền năng này.

Tin tức khác...