Tết Gala 2019

Hình ảnh : nhiếp ảnh gia Phó Đức Lâm

Toronto: Một Tết Gala 2019 đã được tổ chức ở Chateau Le Jardin West Wing, tại thành phố Woodbridge trong vùng đại thủ phủ Toronto trong hôm thứ bảy ngày 16 tháng 2 do Voice Canada và mạng lưới Canadian Vietnamese Network tổ chức.
Khoảng 800 quan khách đã đến tham dự hội Tết này và trong số những quan khách, những người nổi tiếng, chúng tôi thấy có ông tổng trưởng bộ di dân và quốc tịch liên bang, thượng nghị sĩ Ngô Thanh Hải, cô Nguyễn Cao Kỳ Duyên, MC Trịnh Hội.
Tết Gala 2019 là một chương trình văn nghệ dạ vũ đặc sắc với những màn múa lân, trình diễn thời trang, văn nghệ với các ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Đan Nguyên, Như Loan, Hoàng Quân, có phần trình diễn áo dài của nhà thiết kế thời trang Cao văn Hiệp.
Theo ban tổ chức thì số tiền thu được sẽ được dùng bảo trợ cho khoảng 50 người Việt tỵ nạn hiện vẫn còn sống ở Thái Lan.
Ngoài những ủng hộ của cộng đồng người Việt ở Toronto, còn có sự ủng hộ của cộng đồng người Việt ở thành phố San Jose, Hoa Kỳ và cộng đồng người Việt ở thành phố Montreal.
Hội Tết Gala 2019 ở Toronto đã thành công mỹ mãn với riêng số tiền ủng hộ của cộng đồng người Việt ở Montreal và San Jose đã lên đến 380 ngàn dollars.

Tin tức khác...