Taylor Swift góp tiền bảo vệ nạn nhân bị quấy rối tình dục

Sau khi thắng vụ kiện DJ David Mueller từng “sàm sỡ” cô vào năm 2013, ca sĩ Taylor Swift đã thực hiện lời cam kết góp tiền ủng hộ các tổ chức từ thiện xã hội giúp đỡ những nạn nhân quấy rối tình dục.

Theo tạp chí Time, một trong những tổ chức này là Joyful Heart Foundation của diễn viên Mariska Hargitay. Quỹ Joyful Heart ra thông cáo: “Joyful Heart tự hào nhận được sự công nhận và yểm trợ hào phóng từ Taylor Swift cho sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ những nạn nhân sống sót từ các vụ bạo lực gia đình, tấn công tình dục và bạo hành trẻ em”.

Bà Maile M. Zambuto, CEO của Joyful Heart Foundation, cho biết: “Ca sĩ Taylor Swift biết về tổ chức của chúng tôi từ lâu và luôn theo dõi các hoạt động của hội. Đội ngũ nhân viên của cô Swift có liên lạc với tôi, và có bàn về những đóng góp cô có thể làm được để giúp những nạn nhân khác”.

Taylor Swift cho biết. “Tôi hi vọng mình có thể giúp đở những tiếng nói khác trong cùng hoàn cảnh với tôi. Thế nên tôi sẽ quyên góp tiền, trong thời gian ngắn tới, đến nhiều tổ chức bảo vệ nạn nhân quấy rối tình dục để giúp họ bảo vệ chính họ.”

Trong vụ kiện, nữ ca sĩ chỉ đòi bồi thường tượng trưng 1 Mỹ kim.

Tin tức khác...