Tảng băng rớt từ trên trời xuống làm sập mái nhà. suýt gây nguy hiểm đến tính mạng.

Mississauga, Ontario: Vào lúc 6 giờ 30 sáng hôm thứ tư ngày 9 tháng giêng, bà Carmela Caccavo đang yên giấc trong một tư gia ở thành phố Mississauga, tỉnh bang Ontario, thì bất ngờ bà nghe những tiếng động mạnh và một tảng băng lớn rớt từ trên trời xuống, xuyên qua nóc nhà và rớt ngay trong phòng ngủ, sát với giường bà Caccavo đang nằm.
Mới đầu bà này nghĩ là có con raccoon đang phá nhà, nhưng khi nhìn lại thì mới thấy là một tảng băng to tổ chảng.
Theo kết quả của những cuộc điều tra sơ khởi thì tảng băng này có thể rớt từ một trong những chiếc phi cơ bay ngang qua khu vực nhà bà Caccavo, vì phi trường Pearson nằm cách chỗ bà ở khoảng 25 cây số.
Cư dân sống trong thành phố Mississauga và gần phi trường Pearson đã phải nghe những tiếng phi cơ bay ngang qua đầu, cho đến nửa đêm mới hết.
Trước đây cũng có nhà nhận được phân người rớt từ phòng vệ sinh của một máy bay bay ngang.
Địa chỉ nhà của bà Caccavo là 1317 Burgess Cres. gần khu vực đường Winston Churchill và Eglington là nơi cũng có rất đông gia đình người Việt cư ngụ.
Theo nhận định của nhiều chuyên gia hàng không thì tảng băng rớt từ phi cơ xuống, là do việc các nhân viên phi trường, không làm sạch băng đá cho chiếc phi cơ này, trước khi cho khởi hành.
Phát ngôn viên của hãng hàng không Air Canada cho biết là trong thời gian từ 6 giờ sáng cho đến 7 giờ sáng, có một chiếc phi cơ Boeing 767 rời phi trường bay về Barbados và một chiếc phi cơ khác của hãng hàng không con Rouge bay từ Las Vegas đến phi trường Pearson.
Tuy nhiên theo lời người phát ngôn viên của hãng hàng không Air Canada thì các nhân viên của hãng này đã kiểm soát các phi cơ một cách cẩn thận trước khi cho ra phi đạo cất cánh.
Ngoài phi cơ của hãng Air Canada, có phi cơ của các hãng hàng không WestJet, Caribbean Airlines, FedEx và Air Transat cũng bay qua khu vực nhà bà Caccavo trong khoảng thời gian từ 6 giờ 30 sáng cho đến 7 giờ 30 sáng hôm thứ tư.

Tin tức khác...