Tân nghị viên khu vực 6 York Center gặp gỡ Cao niên North York

Hôm Chủ nhật 25/11, lúc 11 giờ sáng, gần 100 hội viên và thân hữu Hội Cao niên North York đã tham dự buổi họp mặt với nghị viên mới đắc cử khu vực 6 York Center, ông James Pasternak tại Grandravine Community Centre, 23 Grandravine Drive, North York.
Ông James Pasternak trước đây đã từng giữ chức vụ nghị viên khu vực 10, phía Đông Trung tâm Cộng đồng Grandravine, liên tục trong 8 năm. Theo quyết định của Thủ hiến Doug Ford, số đại diện dân cử trong Hội đồng thành phố Toronto giảm từ 47 trong nhiệm kỳ 2014-2018, xuống chỉ còn 25 trong nhiệm kỳ này. Trong cuộc bầu cử vừa qua, hai đơn vị bầu cử 9 và 10 đã được sát nhập lại thành khu vực 6 – York Center.
Địa điểm sinh hoạt của Hội Cao niên North York thuộc khu vực 6.
“Rất hân hạnh được gặp gỡ Cộng đồng người Việt lần đầu tiên và hy vọng trongg tương lai chúng ta sẽ cùng nhau cộng tác để cải tiến sinh hoạt cao niên người Việt vùng North York”, nghị viên James Pasternak phát biểu với cao niên North York.
Nghị viên James Pasternak cho biết ông cùng với Thị trưởng John Tory hiện đang nỗ lực để giữ thuế ở mức thấp, tương ứng với thu nhập của cư dân Toronto.
Dịp này, nghị viên James Pasternak đã chuyển thư của lãnh tụ đảng Bảo thủ đối lập, ông Andrew Sheer, chúc mừng ông Ma Văn Sinh, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội Cao Niên North York nhiệm kỳ thứ nhì.
Buổi họp mặt định kỳ hàng tháng của cao niên North York đã kết thúc vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày, sau lễ mừng sinh nhật các hội viên có ngày sinh trong tháng 11.

Tin tức khác...