Súng nổ ở thành phố Mississauga: một thiếu niên chết và 5 người khác bị thương

Mississauga, Ontario: Dường như vùng đại thủ phủ Toronto không còn là một vùng đất “yên tĩnh ” nữa khi hàng loạt những vụ bắn giết đã diễn ra trong những tháng qua.
Trong hôm thứ bảy ngày 14 tháng 9, một vụ bắn người đã diễn ra ở thành phố Mississauga và đã làm một thiếu niên 17 tuổi bị bắn chết và 5 người khác bị thương.
Trong hôm chúa nhật, cảnh sát vùng Peel cho biết là họ truy lùng ít nhất là 7 tên sát thủ, sử dụng súng ngắn bán tự động trong vụ giết người.
Vào buổi chiều hôm thứ bảy 14 tháng 9, có một buổi quay video nhạp rap của một nhóm người, ở đằng sau một khu chúng cư ở khu vực đường Morning Star và Goreway Drives, gần phi trường Pearson. Trong khi đang quay và có những người hiếu kỳ đứng xem, có một toán sát thủ mặc quần áo đen và nhiều tên còn che mặt để tránh nhận diện, bắn bừa bãi vào nhóm đang quay video.
Một thiếu niên 17 tuổi bị bắn chết, 5 người bị thương gồm 1 thiếu nữ 13 tuổi, 1 thiếu niên 16 tuổi và 2 thiếu niên 17 tuổi, và một phụ nữ khoảng trên 50 tuổi.
Người thiếu niên 17 tuổi tên là Jonathan Davis mà theo cảnh sát thì nạn nhân là một người bàng quang vô tình bị trúng đạn.
Cảnh sát đã tịch thu trên 100 vỏ đạn ở hiện trường.

Tin tức khác...