Sứ giả tình yêu

Houston: Sứ giả tình yêu (Messenger of Love – MOL) là một tổ chức thiện nguyện phi lợi nhuận được thành lập năm 2004 bởi gia đình bà Trần Ly Băng và bạn bè.

Khởi đầu MOL giúp các nữ tu Công giáo quyên tiền cho cô nhi ở Việt Nam, bảo trợ vật chất cho một số trẻ mồ côi. Chính vì mục đích đầy ý nghĩa ấy, MOL được nhiều nhà hảo tâm bảo trợ. Năm 2007 MOL chính thức trở thành một tổ chức thiện nguyện được miễn thuế, có văn phòng điều hành tại Houston, Texas. Cũng trong năm này MOL tổ chức buổi gây quỹ đầu tiên và được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm khắp nơi.

Theo báo cáo của MOL có trên 1 triệu các em mồ côi tại Việt Nam phải sống lây lất tên đường phố, trong các cô nhi viện. Các em không nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội nên cuộc sống thiếu thốn, ngoài ra còn có nhiều gia đình nghèo khó ở vùng biên giới hẻo lánh, những bịnh nhân phong cùi, tàn tật. Vì thế MOL hoạt động để giúp đỡ vật chất, mang tình thương, niềm vui đến cho những người bất hạnh ở VN.

Cũng chính là nhờ vào lòng yêu thương của các ân nhân mà bao năm tháng qua các trẻ em bất hạnh ở VN đã được giúp đỡ rất nhiều về tinh thần lẫn vật chất.

Hôm 5/12, tại nhà hàng Ocean Palace Houston, Texas, MOL đã tổ chức buổi dạ tiệc gây quỹ lần thứ 8 với rất nhiều nhà hảo tâm, thân hữu tham dự. Qua buổi gây quỹ MOL gửi lời cám ơn chân thành đến các nhà hảo tâm và kêu gọi các ân nhân, những tấm lòng vàng tiếp tục hỗ trợ để giúp đỡ các em thiếu nhi đang sống tại quê nhà.

Tin, ảnh: Bạch Cúc

sugia 1

Tin tức khác...