Số tiền quyên góp cho các nạn nhân đội băng cầu Humbolt Broncos lên đến 12 triệu dollars.

Humbolt: Tính đến hôm thứ hai ngày 16 tháng 4, số tiền mà quỹ GoFundMe thu thập được từ các nhà hảo tâm trên thế giới, tặng cho nạn nhân của đội băng cầu thiếu niên Humbolt Broncos, đã lên đến 12 triệu dollars. Theo những người đứng ra tổ chức việc quyên góp, thì quỹ quyên góp cho nạn nhân đội cầu Broncos sẽ đóng lại, và những ai còn muốn tặng tiền cho các nạn nhân, thì phải gửi thẳng số tiền này đến địa chỉ của đội cầu ở thị trấn Humbolt, tỉnh bang Saskatchewan.
Tưởng cũng nên nói thêm là một tai nạn thảm khốc đã diễn ra trên xa lộ tỉnh bang Saskatchewan vào tối hôm thứ sáu ngày 8 tháng 4, và đã khiến 16 cầu thủ và nhân viên trong đội cầu Broncos tử thương và 13 người khác bị thương.
Công việc của ban giám đốc của đội cầu Broncos hiện nay là phân chia số tiền 12 triệu dollars, quyên góp được trong vòng 10 ngày, cho gia đình những người chết và những người bị thương.
Tai nạn thảm khốc, gây những cái chết tang thương cho những cầu thủ trẻ của đội cầu Broncos đã gây xúc động cho hàng triệu người , không những ở Canada mà còn ở trên toàn thế giới.

Tin tức khác...