The Vietnamese Newspaper in Canada

Số nhà xây cất trị giá trên 1 tỷ dollars.

Hamilton, Ontario: Lại thêm một lần nữa: trị giá số nhà cửa xây cất trong năm 2016 sẽ lên đến trên 1 tỷ dollars. Như thế trong vòng 7 năm qua, số nhà xây cất ở thành phố Hamilton đã lên đến trên 6 tỷ dollars.

Nền kỹ nghệ địa ốc ở thành phố Hamilton đã tiến triển mạnh, giá nhà ở thành phố này cũng đã gia tăng cao nhất  so với các thành phố khác ở Canada.

Đọc thêm

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…

Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”

Theo báo Newsweek ngày 12/01, Bộ Ngoại giao cùng đại sứ quán của Hoa Kỳ tại Tehran đã ban hành cảnh…

Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch (tháng Chạp hay tháng Sửu) năm Ất Tỵ có ngày tốt hơn cả là ngày 16 âm…
1 của 5,739

Trong ngày thứ năm 8 tháng 12, nền kỹ nghệ địa ốc thành phố Hamilton đã tạo một kỷ lục mới, với trị giá của số cao ốc, số nhà xin giấy phép xây cất trong năm 2016 lên đến trên 1 tỷ dollars.

Theo kỹ sư Ed VanderWindt, kỹ sư trưởng của thành phố thì đây là con số kỷ lục ở thành phố cao nhất từ  trước đến nay, với 8.741 cao ốc, nhà cửa, các cơ sở thương mại đã xin giấy phép xây cất.

Với giá nhà gia tăng, cư dân trong thành phố Hamilton sẽ phải đóng thuế thổ trạch cao hơn trong năm nay.

 

Tin liên quan