Sân chơi và các cơ sở ngoài trời mở ở Vancouver cửa trở lại

Hơn 320 tiện ích bao gồm công viên trượt băng, sân thể thao tổng hợp, sân bóng rổ và bóng chuyền, dã cầu đĩa (disc golf), khúc côn cầu, và sân chơi đa năng (multisport courts) sẽ mở cửa trở lại.

Ủy ban Công viên Vancouver thông báo rằng họ sẽ bắt đầu mở lại hơn 320 tiện ích giải trí ngoài trời vào ngày Thứ Sáu 29 tháng 5. Trên toàn thành phố, 166 sân chơi cũng được thiết lập để mở cửa trở lại. Vào giữa Tháng 3, Ủy ban Công viên (Park Board) đã đóng cửa các cơ sở giải trí ngoài trời như một phần trong phản ứng đối phó với COIVD-19. Như vậy, Park Board đang thực hiện một cách thận trọng việc mở cửa lại theo từng giai đoạn, phù hợp với Kế hoạch Khởi động lại BC (BC Restart Plan).

Các sân chơi môn trượt ván (skateboarding court) sẽ được mở lại vào Thứ Sáu 29/5 với các cơ sở khác theo cách tiếp cận từng giai đoạn trong suốt cuối tuần. Các vườn chơi cho trẻ em (playground) sẽ được mở trên toàn thành phố vào ngày Thứ Hai, 1 Tháng Sáu, phù hợp với việc mở lại các trường học thuộc Hội đồng Học đường Vancouver (Vancouver School Board) cho học sinh học tại lớp.

Khi các cơ sở giải trí ngoài trời mở cửa trở lại, Park Board yêu cầu cư dân tuân theo các nguyên tắc an toàn: Duy trì khoảng cách hai mét với những người không cùng trong một gia đình; Rửa và / hoặc vệ sinh tay thường xuyên; Khử trùng thiết bị cá nhân trước và sau khi sử dụng; Không dùng chung thiết bị; Ở nhà nếu bạn cảm thấy không khỏe.

Nhân viên của Park Board sẽ lắp đặt các biển báo giáo dục tại nhiều địa điểm giải trí ngoài trời để hỗ trợ sự nhận thức và tuân thủ các hướng dẫn mới cho người dùng.

Tin tức khác...