Saigon Park trên tiến trình trở thành hiện thực

Thành viên Ủy ban Phối hợp Xây dựng Saigon Park (Saigon Park Working Group- SPWG), hôm thứ Sáu 17/08, lúc 1 giờ trưa đã đến viếng thăm công trường xây dựng công viên Saigon Park.
Hiện diện trong buổi tiếp xúc với công ty xây dựng Saigon Park có bà Jodi Robillos, Giám đốc đặc trách Công viên và Lâm viên thành phố Mississauga và bà Kathi Ross, thuộc Ban Phát triển Công viên.
Tại phòng điều hành công trường, Ban Quản trị Dự án Saigon Park đã thuyết trình về tiến trình xây dựng công viên Saigon Park. Dịp này, SPWG đã nêu lên các đề nghị để công viên có những sắc thái phù hợp với danh xưng.
Sau khi kết thúc buổi họp, ban quản trị công trường đã hướng dẫn phái đoàn SPWG quan sát thực địa và giới thiệu các địa điểm đang được thi công.
Saigon Park, rộng 8.76 mẫu, có các trang thiết bị tập thể lực ngoài trời, đường đi bộ dài 1 cây số, hồ nhân tạo, địa điểm BBQ, và trong công viên này sẽ có những công trình nghệ thuật.
Ủy ban Phối hợp Xây dựng Saigon Park (Saigon Park Working Group- SPWG) là một tập hợp gồm có: VOICE Canada, Trung tâm Cộng đồng Mississauga, Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH, tổ chức CVN, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Pháp Vân,Thời Báo, được thành lập với mục đích vận động thành phố Mississauga đặt tên Saigon cho công viên hiện đang được xây dựng tại 240 đường Matheson, Mississauga.

Tin tức khác...