Ronaldo đứng đầu danh sách có thu nhập cao nhất thế giới trên Instagram

Không chỉ sở hữu tài khoản Instagram có nhiều người theo dõi nhất thế giới, siêu sao sân cỏ người Bồ Đào Nha còn kiếm được khoản tiền khổng lồ từ nền tảng mạng xã hội này.
Theo ước tính của Công ty tiếp thị truyền thông xã hội Hopper HQ, cầu thủ Cristiano Ronaldo đã vượt qua tài tử Hollywood Dwayne ‘The Rock’ Johnson để trở thành người có thu nhập cao nhất thế giới trên mạng xã hội Instagram. Bên cạnh đó, tài khoản Instagram của thủ quân đội tuyển Bồ Đào Nha cũng sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất thế giới – 308 triệu người.
Theo thống kê, với hơn 300 triệu người theo dõi trên Instagram, Ronaldo kiếm được 1,2 triệu bảng (tương đương 1,65 triệu Mỹ kim) từ các nhà quảng cáo cho mỗi bài viết mà anh đăng lên mạng xã hội này. Đây là lần đầu tiên một cầu thủ bóng đá dẫn đầu bảng xếp hạng những ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất từ Instagram. Thông thường, thành tích này sẽ thuộc về các diễn viên Hollywood, ca sĩ hoặc ngôi sao truyền hình thực tế.
The Guardian ước tính ngôi sao bóng đá có thể kiếm được số tiền hơn 40 triệu Mỹ kim mỗi năm từ Instagram, và con số này có thể sẽ tiếp tục tăng thêm trong thời gian tới.
Xếp thứ hai trong danh sách thu nhập cao trên Instagram là tài tử Dwayne ‘The Rock’ Johnson, nhà sản xuất và đồng thời là võ sĩ đấu vật WWE. ‘The Rock’ kiếm được 1,1 triệu bảng (khoảng 1,38 triệu Mỹ kim) cho mỗi bài đăng. Theo sau ‘The Rock’ là ca sĩ nhạc Pop Ariana Grande – người đang nắm giữ kỷ lục về bức ảnh nhận được nhiều lượt like nhất trên Instagram.
Ngoài ra, bảng xếp hạng những người nổi tiếng kiếm tiền nhiều nhất trên Instagram còn có Kim Kardashian, Beyoncé, Selena Gomez,…

Tin tức khác...