Ra mắt Ban vận động thành lập Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam

Hai giờ chiều Chủ nhật 20/5, tại nhà hàng Phoenix vùng Southwest, đã diễn ra lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hội Đồng Quốc Dân VN tại Houston Texas.

Hiện diện có Hòa Thượng Thích Minh Tuyên- Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới, Hội trưởng Lê Phước Sang- Hội đồng trị sự trung ương Phật Giáo Hòa Hảo cùng các ông trong Hội Đồng Quốc Dân VN từ California sang, quý thân hào nhân sĩ, quý đồng hương và truyền thông báo chí.

Cựu Đại tá Nguyễn Văn Nam- Trưởng ban tổ chức- ngỏ lời chào mừng và cám ơn quý quan khách đến tham dự. Ban Đại diện đã ra mắt và đọc tuyên ngôn vào tháng 7/2017 tại Nam California, mục đích của buổi lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hội Đồng Quốc Dân VN theo đúng tôn chỉ, mục đích và lập trường ghi trong bản Tuyên bố là: Đoàn Kết Dân Tộc – Bảo Vệ Tổ Quốc – Xây Dựng Dân Chủ, trong tinh thần khẩn báo “Sơn Hà Nguy Biến – Dân Tộc Trên Bờ diệt Vong”.

Trong hội trường đã thảo luận về hiện tình đất nước hôm nay đang lâm nguy cùng nhu cầu cấp thiết thành lập Ban Vận Động Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân VN ngỏ hầu có sức mạnh tổng hợp của toàn dân “Cứu Nguy Tổ Quốc”.
Mọi người đến tham dự trong tinh thần trang nghiêm và tràn đầy niềm tin cho một tương lai VN có tự do,dân chủ và nhân quyền. Sau cùng là lời cầu nguyện của các vị lãnh đạo tinh thần của các tôn giáo.

Bạch Cúc

Tin tức khác...