Phát giác một thi thể gần phi trường Vancouver

Cảnh sát RCMP vùng Richmond, B.C. xác nhận đang điều tra sau khi một xác chết được phát giác ở gần cuối một phi đạo của phi trường quốc tế Vancouver (YVR) hôm thứ Bảy 26-10.
Xác chết này được tìm thấy đang trong quá trình thối rữa ở góc tây-nam của Sea Island. Ngay sau khi nhận được tin, các cảnh sát viên RCMP Richmond đã chạy đến khu vực đó vào lúc trước 10:30 sáng. Hiện vẫn chưa rõ xác chết đã được tìm thấy như thế nào, hoặc ai đã trình báo nó cho cảnh sát.
Một phát ngôn viên cho YVR xác nhận xác chết được phát giác trong khu vực bãi trước của hòn đảo. Khu vực này đã được bảo vệ an ninh không cho công chúng tiếp cận. Theo tờ báo Global News thì việc phát giác không là nguyên nhân dẫn đến một cảnh báo nào cho những người đi du lịch, và cũng không ảnh hưởng gì đến các hoạt động của phi trường.
Theo cảnh sát RCMP thì tình trạng đang phân hủy của cái xác có nghĩa là nó có thể đã ở đó trong một khoảng thời gian rồi trước khi được phát hiện. Vì xác đã phân rữa, cảnh sát vẫn chưa thể xác định danh tính của người chết.
Cuộc điều tra hiện vẫn còn trong các giai đoạn đầu, và đang được hỗ trợ bởi Cục Giảo nghiệm Pháp y B.C. (BC Coroners Service – BCCS) và Cảng Vụ Phi trường YVR. Tờ báo Global News có liên lạc với BCCS để xem có thể có thêm những thông tin nào hay không.

Tin tức khác...