Oprah Winfrey trở lại màn bạc trong phim viễn tưởng

Nữ hoàng truyền thông, đồng thời là diễn viên từng được đề cử Oscar Oprah Winfrey sắp trở lại màn ảnh trong phim A Wrinkle in Time, siêu phẩm khoa học viễn tưởng mới của Disney.

Đây là tác phẩm điện ảnh do Ava Duvernay – nữ đạo diễn người Mỹ gốc Phi – thực hiện với ngân sách lên đến hơn 100 triệu Mỹ kim.

Ngoài các diễn viên tên tuổi như Oprah Winfrey, Reese Witherspoon khán giả sẽ còn gặp lại anh lính điển trai trong phim Wonder Woman – Chris Pine – với một hình tượng hoàn toàn mới.

Khi hợp tác với Oprah Winfrey, Chris Pine đã không ngừng khen ngợi “bà hoàng truyền thông”. Tại một sự kiện của Disney tổ chức ở California, Mỹ cuối tuần qua, ngôi sao 36 tuổi liên tục tán tụng: “Tôi thích làm việc với Oprah. Cô ấy là một nguồn sức mạnh của tự nhiên”.

Đây là lần thứ 2 Oprah xuất hiện trong phim do đạo diễn Ava DuVernay thực hiện. Trước đó, bà từng tham gia diễn xuất trong phim Selma, kể về cuộc đời nhà đấu tranh vì quyền lợi người dân da màu của Martin Luther King.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của nhà văn Madeleine L’Engle, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1963, phim A Wrinkle In Time dẫn dắt khán giả đến một cuộc phiêu lưu kỳ thú phá vỡ những định luật bất biến để xuyên qua không gian và thời gian đồng thời khám phá bản chất của bóng tối và ánh sáng.

More Stories...