Cara Delevingne sẽ là Bond Girl kế tiếp?

Sau những tin tức về việc Daniel Craig hay nam tài tử nào sẽ đảm nhiệm vai James Bond trong cuốn phim về 007 sắp tới, nay rộ lên những thông tin về Bond Girl cho phim 007 kế tiếp.

Theo Mirror, nhà sản xuất hiện đang hướng tới một nhân vật nữ ngang tài ngang sức với chàng điệp viên hào hoa, và Cara Delevingne bỗng trở thành lựa chọn hàng đầu.

Nguồn tin tiết lộ với trang Mirror: “Nhà sản xuất cảm thấy Cara có thể hóa thân thành nữ điệp viên đồng hành cùng với nam diễn viên chính. Vai diễn này không phải bình hoa di động, mà phải là một nhân vật độc lập, mạnh mẽ thực sự”.

Quan trọng hơn hết, nhà sản xuất cho rằng Cara Delevingne đang là cái tên “nóng” trong thời điểm này. Họ cũng đánh giá cao sức bật của người đẹp trên con đường sự nghiệp. Bén duyên với điện ảnh từ năm 2012 với vai diễn trong phim Anna Karenina, người đẹp xứ sương mù nhanh chóng ghi dấu ấn trong Paper Towns (2015), để rồi giành được suất tham gia vào Suicide Squad (2016) chỉ một năm sau đó. Sự nghiệp lên như diều gặp gió, Cara Delevingne tiếp tục thủ vai chính trong phim viễn tưởng đắt đỏ Valerian and the City of a Thousand Planets ra mắt năm nay, và hứa hẹn sẽ trở lại cùng vô số phim trong thời gian tới.

Tin tức khác...