Nơi có giá nhà rẻ nhất tại Canada

Windsor, Ontario: Theo bản công bố của công ty địa ốc  Century 21 phổ biến hôm thứ tư ngày 25 tháng 10 thì nơi có giá nhà rẻ nhất Canada là thành phố Windsor ở tỉnh bang Ontario.

Giá trung bình một bộ vuông  trong một căn nhà độc lập ở thành phố Windsor chỉ có  $94.64 , so với giá  $1,210 một bộ vuông ở thành phố Vancouver.

Thành phố Windsor cũng là một địa điểm thuận tiện, ngay sát biên giới Hoa Kỳ và cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 4 tiếng rưỡi lái xe.

sau đây là danh sách 5 vùng có giá nhà tính theo diện tích đắt nhất Canada: bao gồm ba khu vực ở vùng thủ phủ Vancouver. Vùng có giá nhà tính theo diện tích đắt nhất là vùng west side của thành phố Vancouver, trung tâm thành phố Vancouver, và cũng một phần của vùng westside Vancouver,

Đứng hàng thứ tư là vùng thủ phủ Toronto và đứng hàng thứ năm là thành phố Oakville, ngoại ô của thành phố Toronto.

Năm thành phố có giá nhà tính theo diện tích rẻ nhất Canada, đứng hàng đầu là thành phố Windsor, theo sau theo thứ tự là các thành phố Moncton, New Brunswick, thành phố Halifax, Nova Scotia, thành phố St John’s, Newfoundland và thành phố Charlottetown, Prince Edward Island.

Tin tức khác...