Những người ngoại quốc ồn ào mua nhà ở thành phố Ottawa.

Ottawa: Theo bản công bố của ngân hàng Royal phổ biến hôm thứ ba ngày 1 tháng 5, thì thành phố Ottawa đã thay thế cho thành phố Toronto trở thành nơi mà những nhà đầu tư ngoại quốc bỏ tiền vào mua nhà ở Canada.
Theo bản nghiên cứu của ngân hàng Royal thì trong vòng từ ngày 18 tháng 11 năm 2017 cho đến ngày 16 tháng hai năm 2018, tỷ lệ số người ngoại quốc mua nhà ở vùng đại thủ phủ Toronto là 2.1 phần trăm, trong khi tỷ lệ số người mua nhà ở thành phố Ottawa lên đến 2.5 phần trăm.
Việc thay đổi vùng mua nhà của những người ngoại quốc cũng là một điều dễ hiểu: giá nhà ở vùng đại thủ phủ Toronto đã gia tăng lên đến .. trời, trong khi giá nhà ở thành phố Ottawa vẫn còn ở mức mà nhiều nhà đầu tư ngoại quốc vẫn có thể chịu đựng được.
Thêm nữa, thủ đô Ottawa là một thành phố có rất nhiều dịch vụ phục vụ cho cư dân trong thành phố, như hệ thống xe bus chạy rất thường xuyên, có đường xe bua nối liền phi trường Ottawa về đến trung tâm thành phố, có nhiều danh lam thắng cảnh và những bảo tàng viện cũng như các địa điểm du lịch danh tiếng khác.

Tin tức khác...