The Vietnamese Newspaper in Canada

Những người gìa là những người nghiền đánh bạc nhất

Toronto: Một nghiên cứu mới đây của tổ chức  The  Toronto ‘s Centre for Addiction and Mental Health,thì khoảng 30 phần trăm những người lớn tuổi, đi những xe bus theo các đoàn đánh bạc đến các sòng bạc, là những ngừoi có bệnh nghiền cờ bạc.

Theo  bác sĩ Mark van der Maas, tác giả  chính của bản khảo cứu thì có một tỷ lệ cao của những người già theo xe bus đi đánh bạc.

Đọc thêm

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…

TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah

Ngày 26/1, trước thông tin một số quốc gia ghi nhận ca mắc bệnh do virus Nipah (NiV), Trung tâm Kiểm…

Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”

Theo báo Newsweek ngày 12/01, Bộ Ngoại giao cùng đại sứ quán của Hoa Kỳ tại Tehran đã ban hành cảnh…

Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch (tháng Chạp hay tháng Sửu) năm Ất Tỵ có ngày tốt hơn cả là ngày 16 âm…
1 của 5,778

Bác sĩ  Van der Maas cũng cho là có những liên hệ  giữa những đoàn xe bus chở ngừoi đến casino và bệnh nghiền cờ bạc.

Chủ nhân các sòng bạc  đã có những chương trình khuyến dụ những người lớn tuổi đến đánh bạc bằng cách như miễn phí vé xe bus cho những người trên 55 tuổi, được phiếu ăn miễn phí và giảm giá tiền phòng khách sạn.

Cũng theo kết quả bản nghiên cứu, thì phần lớn những người đi xe bus đi đánh bạc là những phụ nữ, là những người di dân, sinh ra  ở ngoại quốc, và trên 75 tuổi.

Tin liên quan