Những ngôi sao trẻ giàu nhất nước Anh

Nam ca sĩ Ed Sheeran đứng đầu danh sách những ngôi sao dưới 30 tuổi giàu nhất trong làng giải trí Anh.
Danh sách do tạp chí Heat thực hiện dựa trên số liệu từ các công ty tài chính và hãng đĩa, được công bố hồi tuần qua. Ca sĩ Ed Sheeran, 28 tuổi, đứng đầu với khối tài sản ròng 170 triệu bảng (khoảng 220 triệu Mỹ kim), tăng gần gấp đôi so với năm ngoái. Ed Sheeran chủ yếu kiếm tiền nhờ lưu diễn. Tháng 8, tour diễn Divide của Ed lập kỷ lục doanh thu toàn cầu với 736 triệu Mỹ kim sau khoảng một năm rưỡi. Tuy nhiên, tờ Heat cho biết lý do chính giúp Ed vươn lên dẫn đầu vì Adele mới bước sang tuổi 31 hồi tháng 5, không còn đủ điều kiện xét vào danh sách. Nữ ca sĩ trước đó chiếm vị trí đầu bảng nhiều năm liên tiếp.
Daniel Radcliffe, 30 tuổi, xếp thứ hai với khối tài sản ròng 90 triệu bảng (khoảng 116 triệu Mỹ kim). Nam diễn viên giàu nhờ tiền bản quyền cho loạt phim Harry Potter do anh thủ vai chính. Bên cạnh đó, Daniel thành công trong lĩnh vực buôn bán bất động sản. Daniel cũng nổi tiếng là người chi tiêu tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí như nhiều ngôi sao giải trí khác.
Harry Styles, 25 tuổi, đứng thứ ba với 64 triệu bảng (82,8 triệu Mỹ kim). Xuất thân từ nhóm nhạc One Direction, Harry nhanh chóng vào nhóm những người giàu nhất làng giải trí Anh. Những năm qua, anh tiếp tục thành công khi chuyển sang đơn ca. Bên cạnh ca hát, Harry kiếm nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo thời trang và đóng phim.
Emma Watson, 29 tuổi, có khối tài sản ròng 57 triệu bảng (72 triệu Mỹ kim). Cô kiếm tiền chủ yếu nhờ đóng các phim Harry Potter, Beauty and the Beast… Người đẹp nổi tiếng không tiêu xài hoang phí. Cô chủ yếu dành tiền và thời gian cho các câu lạc bộ sách tại Anh và ủng hộ các hoạt động vì phụ nữ.
Niall Horan, 26 tuổi, có một năm thành công với tour diễn Flicker. Anh đứng thứ năm trên bảng xếp hạng với 54,8 triệu Mỹ kim. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế nhận định Niall đối mặt nguy cơ mất hạng trong các năm tới vì thói tiêu xài hoang phí và các khoản đầu tư thua lỗ.
Kế tiếp danh sách của Heat là Louis Tomlinson (46 triệu bảng), Liam Payne (44 triệu bảng), Cara Delevingne (39,5 triệu bảng)…

Tin tức khác...