Những lời vĩnh biệt vợ con của một người đàn ông trước khi chết vì nhiễm COVID-19.

Danbury, Connecticut: Những lời thắm thiết cảm động của một người đàn ông trẻ tuổi, gửi cho vợ con, trước khi ông được đưa vào máy trợ thở và sau đó đã chết, đã làm nhiều người phải ngậm ngùi thương xót.
Ông Jonathan Coello, 32 tuổi ở thành phố Danbury, tiểu bang Connecticut đã chết trong ngày thứ tư 22 tháng 4, vì những biến chứng vì nhiễm COVID-19. Ông đã chết sau khi được đưa vào máy trợ thở : hầu hết những người được gắn máy trợ thở khi tình trạng bệnh trở nên hiểm nghèo, đều chết.
Bà vợ Katie, sau đó đã nhận lại chiếc điện thoại cầm tay của ông, và đã thấy lá thư vĩnh biệt của ông này gửi cho bà và hai đứa con nhỏ: một đứa con trai 2 tuổi và một đứa con gái mới có 10 tháng.
“tôi thương vợ con với tất cả tấm lòng và họ đã cho tôi một cuộc sống tốt đẹp nhất mà tôi có thể ước muốn. Tôi cũng hết sức may mắn được làm bạn với Katie và là bố của hai con Braedyn và Penny.”
Trong phần viết cho bà vợ, ông Jonathan viết:” Katie, em là người chăm sóc tốt đẹp nhất mà anh đã gặp, và đã yêu em. Trông thấy em là một bà mẹ tốt nhất trên thế giới là điều mà anh đã trải qua.”
Cuối cùng ông đã viết về hai đứa con” Hãy cho Braedy biết là con là người bạn tốt nhất của bồ và Penny là một công chúa, bố thật là may mắn có hai con”

Tin tức khác...