Những loại thuốc mà các bác sĩ đã dùng để chữa cho tổng thống Trump

Maryland: Trong việc chữa trị cho tổng thống Trump tại bệnh viện quân y Walter Reed trong những ngày qua là một nhóm các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu của nước Mỹ.
Những bác sĩ này đã dùng hàng loạt những cách thức chữa trị mới có và cũng cũng dùng luôn, để chữa trị cho tổng thống Trump.
Theo những tin tức công bố thì tổng thống Trump đã được cho ngửi khí oxy một lần trước khi đến bệnh viện, khi lượng oxy trong phổi của ông xuống thấp.
Khi đến bệnh viện ông đã được cho thuốc chống vi rút Regeneron hai lần. Thuốc chống vi rút này vẫn còn trong vòng thử nghiệm.
Cùng một lúc là các loại thuốc như aspirin, zinc, sinh tố D, thuốc trị trào ngược acid( acid reflux), thuốc giúp ngủ ngon melatonin. Đây là những thứ thuốc mà nhiều bác sĩ đã dùng chữa cho các bệnh nhân bị vi rút và dường như có hiệu quả.
Và sau đó ông được cho thuốc chống vi rút remdesivir hai lần cũng là một loại thuốc làm giảm nguy cơ tử vong khi bị nhiễm vi rút và cũng đang trong vòng thử nghiệm.
Ông cũng được cho ngửi oxy thêm một lần vào ngày thứ bảy khi lượng oxy của ông xuống thấp.
Và cũng trong ngày thứ bảy, các bác sĩ cho tổng thống Trump steroid, là thuốc mà hiện nay các bác sĩ trong các bệnh viện chỉ dùng khi bệnh tình của các bệnh nhân bị nhiễm covid quá nặng.

Tin tức khác...