Những hãng hàng không kiệm ước ở Canada.

Toronto: Theo bản tường trình về chi phí hàng không,  the 2017 Flight Price Index của tổ chức the Kiwi.com thì giá vé máy bay ở Canada là một trong những nơi đắy nhất thế giới: Canada đứng hàng thứ 65 trong tổng số 80 quốc gia trong bản sắp hạng.

Nhưng với những lợi nhuận khổng lồ thu vào từ các hãng hàng không lớn ở Canada như Air Canada, WestJets.. nhiều hãng hàng không nhỏ đã và sẽ  khai trương cạnh tranh với những hãng hàng không lớn này.

  1. Flair Airlines: hãng hàng không địa phương ở thành phố Kelowna, tỉnh bang B.C., loan báo sẽ bành trướng với những chuyến bay đến các phi trường quốc tế Toronto, Vancouver vào giữa tháng chạp năm nay.
  2. Wow Air: Hoạt động ở Canada từ năm 2015 là hãng hàng không cực kỳ kiệm ước có trụ sở chính ở Băng Đảo ( Iceland), có những chuyến bay nối liền từ hai phi trường Montreal và Toronto đến nhiều thành phố ở Âu Châu.

Giá vé chuyến bay một chiều từ Toronto đến thành phố  Reeykjavik chỉ có $129.99, và $199.99 đến các thành phố London, Paris và Tel Aviv.

 

3.Swoop: Hãng hàng không này sẽ khai trương vào mùa hè năm tới 2018.

 

4.Primera Air: sẽ khai trương vào tháng 5 năm 2018. Đây là một hãng hàng không có trụ sở chính ở Đan Mạch và Latvia, sẽ có những chuyến bay từ Toronto đến  các thành phố London, Birmingham và Paris với giá vé bắt đầu ở mức $199.

 

  1. Jetlines: sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 6 năm 2018. Công ty này với trụ sở ở các thành phố Hamilton và Waterloo sẽ bắt đầu bằng những chuyến bay nội địa và sau đó sẽ bành trướng qua các tiểu bang Florida và Mễ Tây Cơ.

Ông chủ tịch hãng hàng không này cho biết công ty Jetlines sẽ tìm cách duy trì giá vé dứoi mức $100.

Tin tức khác...