Những chuyện bên lề trong đêm đại nhạc hội Thời Báo.


Hình ảnh của nhiếp ảnh gia Trần Thái Lực

Mississauga: Những chương trình đại nhạc hội Thời Báo được tổ chức hàng năm ở nhiều thành phố ở Hoa Kỳ và Canada là những chương trình văn nghệ được khán thính giả ưa thích.

Chương trình đại nhạc hội “25 năm sân khấu- Nguyễn Ngọc Ngạn-Kỳ Duyên” cũng không là 1 ngoại lệ: vé đã bán hết từ nhiều tuần trước, và chỉ còn sót lại một số vé tuốt trên tầng lầu 3.

Nhưng lần sau tham dự đại nhạc hội Thời Báo, quý vị nên mua vé ở tầng lầu 2 và tầng lầu 3, vì ba giải thưởng trúng quà tặng, trong đó có giải nhất trúng 1 sợi dây chuyền trị giá 1,500 dollars do tiệm nữ trang Alena ở Vaughan tặng, đều về những khán giả ngồi trên hai tầng lầu này: khu vực hên nhất trong khàn thính đường Living Arts Center.

Chúng tôi cũng gặp nhiều người quen từ những thành phố cách xa xôi như mãi ở thành phố Calgary, về thăm vùng thủ phủ Toronto hàng năm và cũng là dịp họ dự khán đại nhạc hội Thời Báo.

Đêm văn nghệ được tổ chức đúng vào ngày 30 tháng 6, cũng là ngày sinh nhật của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cho nên ban tổ chức đã cho cắt một chiếc bánh sinh nhật và mời nha sĩ Phạm Tiến Lộc, một nhà bảo trợ cho đêm văn nghệ Thời Báo lên tặng hoa.

Lý do là nha sĩ Lộc cũng cùng tuổi với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, và còn lý do thứ nhì theo như nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn thì nha sĩ Phạm Tiến Lộc là người đàn ông Việt Nam đẹp trai nhất Toronto.

Trong phần đầu của chương trình, có thêm những tiết mục như trình diễn áo dài, bà thị trưởng lên thông báo rồi tặng hoa cho bà thị trưởng, cắt bánh sinh nhật cho MC Kỳ Duyên.. cho nên thiếu giờ trong phần hai.
Vì thế trong phần hai, nhiều ca sĩ như Mai Quốc Huy chỉ được hát thêm có 1 bài, và nhiều ca sĩ hát chung với nhau như Ngọc Anh hát với Thiên Tôn, Bằng Kiều hát chung với Nguyễn Hồng Nhung.. Chỉ có ca sĩ Thanh Tuyền là được hát nhiều vì sự yêu mến của các khán giả.

Ca sĩ Thanh Tuyền cũng song ca với MC nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn trong bài Tình Bơ Vơ..

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tin tức khác...