Đại Nhạc Hội Thời Báo “25 năm sân khấu Nguyễn Ngọc Ngạn – Kỳ Duyên”


Hình ảnh của nhiếp ảnh gia Phó Đức Lâm

Mississauga: Trận sóng nóng với nhiệt độ cộng thêm sức nóng của độ ẩm lên đến 44 độ C đã bao phủ vùng đại thủ phủ Toronto trong những ngày cuối tuần 30 tháng 6 vừa qua, nhưng vẫn không ngăn được giòng người đến khán thính đường the Living Arts Center ở thành phố Mississauga, dự khán một chương trình đại nhạc hội Thời Báo đặc sắc kỷ niệm 25 năm sân khấu của hai MC là nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn và cô Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Chương trình đại nhạc hội quy tụ những tiếng hát được ưa chuộng ở hải ngoại như Bằng Kiều, Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Anh, Ngọc Hạ, Thiên Tôn, Mai Quốc Huy và đặc biệt là tiếng hát vượt thời gian Thanh Tuyền, cũng như không thể thiếu sự hiện diện của hai nhân vật chính trong chương trình đại nhạc hội là nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn và cô Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Phần nhạc đệm cho chương trình do ban nhạc Liberty và dương cầm thủ Dương Thái Hòa.
Đặc biệt có phần trình diện áo dài của những người mẫu của nhà thiết kế thời trang Nhuyễn Thiện Khánh, với những áo dài của một thời cung đình trong triều Nguyễn.

Cũng trong đêm văn nghệ, có sự hiện diện của bà Bonnie Crombie, thị trưởng thành phố Mississauga.

Bà Crombie đã đến để thân hành loan báo là hội đồng thành phố Mississauga đã chấp thuận cho xây cất 1 công viên có tên là Saigon Park trong thành phố. Công viên này rộng 8 mẫu tây ( 32 ngàn mét vuông) có những phương tiện giải trí và thể thao cho mọi lứa tuổi và cũng là nơi giúp duy trì nền văn hóa của những người Canadians gốc Việt sống trong thành phố Mississauga.

Cũng trong dịp này, bà thị trưởng đã trao tặng bảng lưu niệm (plaque) cho nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn về những hoạt động phục vụ cộng đồng.

Đêm đại nhạc hội đã chấm dứt vào lúc 11 giờ 30 tối.

Tin tức khác...