Nhiều thùng bia bị đánh cắp trị giá nửa triệu đô-la

Cảnh sát kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng sau khi một số bia Grolsch, thịt bò khô và thức ăn vặt “pepperoni” nhãn hiệu Jack Link bị đánh cắp từ một nhà kho ở Boucherville.

Những tên trộm đã đánh cắp 20.000 thùng bia, các gói bò khô và “pepperoni” vào một đêm hồi tháng trước và cảnh sát lưu ý các nhà buôn nếu thấy có điều gì bất thường hãy báo cho cảnh sát.

Tổng cộng các thứ bị đánh cắp từ một nhà kho ở Boucherville trị giá khoảng nửa triệu đô-la.

Kẻ gian đã đột nhập nhà kho sau khi chuông báo động và camera giám sát bị vô hiệu hóa. Chúng đưa hàng đi với 3 chiếc xe vận tải.

Một giới chức cảnh sát nói: “Tất cả những gì chúng tôi biết là trong đêm đó các tên trộm đã nhiều lần dùng xe vận tải lấy hết hàng trong kho”. Ba chiếc xe vận tải ăn cắp sau đó được tìm thấy trống rỗng và bỏ tại Montréal.

Vụ trộm xảy ra cách nay một tháng nhưng cảnh sát bây giờ mới kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng vì các nghi can vừa bắt đầu bán ra những thứ chúng đánh cắp.

Cảnh sát nói: “Chúng tôi vừa nhận được những cú điện thoại cho biết số bia này đang được bán ra”. Cảnh sát yêu cầu các nhà buôn lưu ý đến những người bán sản phẩm này.

Cảnh sát đồng thời cũng lưu ý người dân rằng mua hàng ăn cắp có thể bị phạt. Người dân có nghi ngờ gì vể hàng ăn cắp hay nghi can hãy gọi cho cảnh sát 450-463-7211.

Tin tức khác...