Người mẫu có đôi chân dài nhất thế giới bước vào Hollywood

Người mẫu Nga Ekaterina Lisina (29 tuổi) – đã chính thức được công nhận là người mẫu có đôi chân dài nhất thế giới – sắp tới đây sẽ bước chân vào điện ảnh Hollywood và xuất hiện trong một số phim.

Cô Ekaterina cao 2,05m với đôi chân dài 1,33m, đã được tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là người mẫu cao nhất thế giới, đồng thời có đôi chân dài nhất thế giới. Thời gian gần đây, Ekaterina thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, nhờ đó, các đạo diễn ở Hollywood đã để ý và bắt đầu gửi tới cô những lời mời tham gia diễn xuất.

Người mẫu Ekaterina từng được biết tới ở quê nhà là người phụ nữ có bàn chân lớn nhất đất nước Nga với cỡ giày 47. Là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, được thi đấu tại Thế vận hội Olympic, và đã cùng đội tuyển dành về huy chương đồng, Ekaterina cho biết hiện cô đã nhận lời diễn xuất trong một cuốn phim về đề tài thể thao.

Sau khi có được vai diễn đầu đời, Ekaterina sẽ tiếp tục đề nghị lên tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận cô là “diễn viên có đôi chân dài nhất thế giới”.

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Anh, Ekaterina nói rằng dù có chiều cao quá khổ nhưng trong đời sống tình cảm, cô có rất nhiều nam giới ngưỡng mộ mình và con số này đang ngày càng tăng: “Tôi không hề có bất cứ vấn đề nào trong đời sống riêng tư do chiều cao vượt trội của mình. Tôi cũng không cần đàn ông phải thật cao, chỉ cần những người đàn ông đủ tự tin để đến với tôi”.

Điều duy nhất khiến Ekaterina cảm thấy phiền vì chiều cao của mình đó là khi di chuyển: “Tôi có những vấn đề khó khăn khi đi máy bay, tôi thường phải để chân ra lối đi và có gây phiền toái nhất định cho các tiếp viên hàng không. Ngoài ra, cũng rất khó để tôi có thể mua quần áo, tôi luôn phải đặt hàng với thợ may”.

Tin tức khác...