Người bị tố cáo “mướn kẻ giết chồng”, được trắng án!

New Orleans: Trong phiên tòa diễn ra hôm thứ sáu ngày 30 tháng 9 năm 2016 tại thành phố New Orleans, Hoa Kỳ, bồi thẩm đoàn của phiên tòa đã không buộc tội nghi can Charity”Katie” Nguyễn, 39 tuổi, về tội mưu toan mướn sát thủ giết chồng.

Sát  thủ là Khoi Quang Hoang, 38 tuổi, đã bị án tù chung thân trong phiên tòa diễn ra vào tháng 10 năm ngoái.

Theo bản cáo trạng, thì bà Katie Nguyễn đã mướn sát thủ giết ông chồng là ông Liên Nguyễn ,40 tuổi, vào ngày 23 tháng 2013.

Theo công tố viện thì bà Katie Nguyễn và người tình bí mật là sát thủ Khoi Quang Hoang, đã âm mưu giết ông chồng của mình, là bố của ba đứa con của bà.

Cảnh sát thành phố New Orleans cho biết ông Liê Nguyễn bị bắt cóc ở nhà của hai vợ chồng trên đường Sandalwood. Nạn nhân bị bắn và bị đâm, và được vứt xuống lề đường cho chết luôn ở số 4200 block of McCoy Street.

Nhưng có người thấy, kêu 911. Theo sở cảnh sát thì trong khi một người qua đường trông thấy ông Liên bên vệ đường, kêu điện thoại cấp cứu, thì các nhân viên trực điện thoại khẩn cấp nghe được tiếng ông Liên trăn trối, trước khi chết là “vợ ông là thủ phạm”.

Ngay trong lúc chồng chết, bà Katie Nguyễn đã post trên Facebook là “Night Night.. Sweet Dreams”( tạm biệt.. giấc mơ đẹp).

Trong phiên xử mà bồi thẩm đoàn tha bổng nghi can Katie Nguyễn, công tố viện Taylor Anthony đã nói lời cuối cùng “Đừng có nhầm lẫn: đây là một vụ hành quyết.. đây không phải là vụ giết người liên quan đến ma túy, mà là vụ giết người có những nghiêm trọng hơn

Tin tức khác...