Toronto: Với giá nhà cũng như giá mướn nhà tăng lên đến mức khủng khiếp ở thành phố Toronto, nhiều người đã gặp khó khăn trong việc kiếm phòng ngủ qua đêm.
Mới đây có một người đăng trên mạng internet quảng cáo cho mướn chiếc xe Mercedes SUV của ông ta, để ngủ qua đêm ở thành phố Toronto với giá 15 dollars một đêm, hay có thể mướn một tháng ngủ đêm với giá 311 dollars.
Theo lời quảng cáo thì chiếc xe SUV này sẽ đậu trong khu giàu có, the Historic Distillery District,.
Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19
TPHCM tăng cường giám sát tại các cửa khẩu quốc tế để phòng chống bệnh Nipah
Hoa Kỳ kêu gọi công dân rời Iran “ngay lập tức”
Khu vực này còn được gọi là khu “Corktown” mà người ta có thể đi vài bước là đến bờ hồ Ontario, ngay trong khu thị tứ, gần các nhà hàng, các thắng cảnh trong thành phố.
Chủ nhân của chiếc xe SUV này cho biết, ông ta sẽ cung cấp tấm nệm mà hai người có thể ngủ trong khoang xe, và có màn phủ xung quanh để người mướn có những riêng tư.
Một điểm bất lợi là người mướn phải dùng phòng vệ sinh ở bên ngoài, ở các tiệm ăn xung quanh..
Việc cho mướn xe để ngủ có hợp pháp không? Theo cảnh sát thành phố thì chuyện này hoàn toàn hợp pháp, nếu chiếc xe đậu không nổ máy và không đậu trong chỗ cấm đậu xe